[LMHT] Giải đấu quốc tế thứ ba trong năm sẽ khởi tranh vào tháng Bảy

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giải đấu mới toanh này sẽ có thể thức thi đấu hoàn toàn khác biệt với CKTG hoặc Mid-Season Invtitational và sẽ không vướng vào lịch trình của những trận đấu quốc nội.

Ngoài Chung kết Thế giới (CKTG) được tổ chức thường niên, Riot Games sẽ tổ chức thêm một giải đấu LMHT quốc tế nữa mỗi năm một lần. Giải đấu đang được lên kế hoạch và dự kiến sẽ xuất hiện ngay trong mùa hè năm nay.

Giải đấu mới này tạm thời được gọi là "World Cup LMHT"

Theo một báo cáo của Yahoo Esports, Ye Qiang, người làm việc cho Riot tại Trung Quốc, đã tiết lộ một số thông tin của giải đấu mới trong bản thông cáo báo chí đánh dấu màn khai mạc của LPL mùa giải mới.

Giải đấu mới sẽ được tổ chức vào tháng Bảy năm nay, nhưng sẽ không ảnh hường tới lịch trình đã lên sẵn của các giải đấu nội địa Mùa Xuân 2017.

Giải đấu sẽ có thể thức thi đấu khác biệt so với CKTG hay Mid-Season Invitational, mặc dù chưa có bất cứ thông tin nào được đưa ra thảo luận. Qiang đã gọi ý tưởng của nó là một “giải đấu kiểu World Cup”.

Chúng tôi hy vọng các giải đấu LMHT có thể đa dạng hơn, đáp ứng được nhu cầu của khán giả và có thể cung cấp cho tất cả mọi người một trải nghiệm người chơi tốt hơn”, Qiang nói theo bản dịch tiếng Anh của Yahoo Esports. “Vì thế, đây là những gì chúng tôi sẽ nhắm tới cho giải đấu năm nay vào tháng Bảy. Hãy chờ xem.

Riot đang mong muốn mở rộng phạm vi thương hiệu LMHT tại Trung Quốc và phát triển thêm đối tượng khán giả theo dõi các sự kiện eSports. Theo bản báo cáo, Riot cũng đang quan tâm phát triển các giải đấu ở trường Đại học và tổ chức các trận đấu LPL trên nhiều con đường ở khắp đất nước Trung Quốc.

Mặc dù đang có ý định ưu tiên tăng trải nghiệm theo dõi các trận đấu, nhưng LPL vẫn sẽ được tổ chức ở Thượng Hải, ít nhất là hết giải đấu Mùa Xuân 2017 đang diễn ra.

Gamer (Theo Dot Esports)