[LMHT] Giải đấu LCK hấp dẫn nhất sẽ khởi tranh vào ngày 17/01

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – 10 đội tuyển hàng đầu của khu vực LMHT khắc nghiệt nhất thế giới đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng trước thềm mùa giải mới.

Giải đấu LCK Hàn Quốc Mùa Xuân 2017 sẽ khai mạc vào ngày 17/01 năm sau.

Thành phần 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2017

Đây được đánh giá là giải đấu có tính cạnh tranh nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc khi nhiều ngôi sao quay trở lại Xứ Kim Chi và các đội tham dự đều đang tích cự trên thị trường chuyển nhượng để có được nhân sự ưng ý nhất cạnh tranh cho chức vô địch.

SKT đã sẵn sàng tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới ở mùa giải 2017

SK Telecom T1 sau khi lần thứ ba vô địch CKTG đã gần như ngay lập tức bổ sung những bản hợp đồng chất lượng gồm Wang-ho "Peanut" Yoon, Heo "Huni" Seung-hoon và Ha-neul "SKY" Kim…Trong khi đó, đại kình địch của SKT, KT Rolster cũng đã hoàn tất quá trình tái thiết đội hình và được coi là một “Super Team” của LCK mùa giải 2017 gồm có: Dong-bin "Score" Go, Kyung-ho "Smeb" Song, Won-seok "pawN" Heo, Hyuk-kyu "Deft" Kim và Se-hyeong "Mata" Cho.

KT cũng đã hoàn tất nhân sự để trở thành ứng cử viên của mọi giải đấu mà họ tham dự

Cùng với hai tên tuổi hàng đầu trên, nhiều đội tuyển khác cũng đang tăng cường đáng kể đội hình để sẵn sàng cạnh tranh ở giải đấu LMHT chuyên nghiệp của khu vực khắc nghiệt nhất thế giới. Có thể dễ dàng kể tới như Longzhu Gaming đem về bộ đôi đường dưới từ ROX Tigers là Kim “PraY” Jong-in và Kang “GorillA” Beom-hyeon, Afreeca Freecs ký hợp đồng với cựu vô địch thế giới Jang “MaRin” Gyeong-Hwan hay Samsung Galaxy, Á quân CKTG 2016, đã giữ lại được toàn bộ những tuyển thủ làm nên thành công của họ ở mùa giải vừa qua…

Còn riêng với ĐKVĐ ROX, đội tuyển này vừa trải qua một giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 biến động nhất trong lịch sử hình thành và phát triển. Với việc chia tay đồng thời với cả sáu thành viên cũng như ban huấn luyện ở mùa giải 2016, ROX hiện vẫn chưa công bố bất cứ một tuyển thủ nào trong đội hình chính thức ở mùa giải 2017. Mới đây, họ đã bị ESL, BTC của IEM Gyeonggi Mùa XI, loại khỏi giải đấu vì đã không nộp danh sách đội hình đúng thời hạn.

Đội hình đăng quang LCK Mùa Hè 2016 của ROX đã không còn một ai

Các giải đấu LMHT hàng đầu của những khu vực khác cũng sẽ bắt đầu khởi tranh cùng thời điểm với LCK Mùa Xuân 2017. Thông tin chi tiết và lịch thi đấu của LCK Mùa Xuân 2017 sẽ được GameSao gửi đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

June_6th