[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 32)

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – CKTG 2015 đang cận kề và Riot đang gấp rút hoàn thiện những việc cần phải làm để tạo ra một phiên bản 5.18 tốt nhất cho các tuyển thủ hàng đầu thi đấu.

1. VỀ MORDEKAISER:

Mới đây nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE, Mordekaiser đã có một vài thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là kỹ năng W đã có thể tự kích hoạt lên bản thân và tiêu hao một lượng máu…Riot cho rằng những thay đổi này đang được thử nghiệm và họ rát có thể sẽ đưa vào phiên bản 5.18 (dùng để thi đấu CKTG 2015) nhằm biến Mordekaiser thành một vị tướng có khả năng đi solo.

Nhưng đường như nó vẫn chưa đủ để Morde có thể đi đường đơn tốt được và vẫn cần phải cân bằng sức mạnh, nhưng mục tiêu của Riot là muốn hắn ta rời bỏ dần dần việc đi đường đôi và đi rừng (đang rất thịnh hành).

Riot nhấn mạnh thêm rằng, việc chỉnh sửa này làm cho kỹ năng W của Morde không thể gây chồng sát thương lên nhau khi đi cùng một đồng minh khác. Nói cách khác, đối phương trong vùng ảnh hưởng sẽ không thể nhận gấp đôi lượng sát thương mà Morde cùng đồng minh gây ra giống như hiện tại.

2. KHÓA ĐỂ CẤM CHUẨN BỊ XUẤT HIỆN:

Thay vì Khóa các lệnh Cấm tướng tự động như từ trước tới nay, Riot sẽ chuẩn bị cho phép người chơi suy nghĩ thật kĩ rồi nhấn Khóa để kết thúc lượt Cấm của mình. Họ cho rằng, việc này sẽ làm giảm thiểu tối đa những sự nhầm lẫn trong quá trình thực hiện các lệnh cấm của người chơi.

3. SẼ KHÔNG CÓ VỊ TƯỚNG MỚI Ở PHIÊN BẢN 5.18:

Với những ai đang còn giữ chút hy vọng mong manh sẽ có tướng mới ở phiên bản 5.18 khi biểu tượng lạ có tên “Họ Đang Đến” xuất hiện, họ sẽ phải thất vọng tràn trề. Riot công bố: 5.18 sẽ không có bất cứ vị tướng mới nào được thêm vào vì đây là phiên bản dùng để thi đấu CKTG và họ không muốn có quá nhiều sự xáo trộn.

4. VỀ ZYRA:

Zyra đang được Riot tích cực cải thiện lối chơi và gia tăng sức mạnh. Họ đang tiến hành thay đổi những cai cây mà Zyra tạo ra trên máy chủ thử nghiệm PBE và sau đây là những cải tiến cơ bản:

  • Những cái cây sẽ tấn công các mục tiêu Zyra vừa thực hiện đòn đánh thường trong vòng 3 giây (ưu tiên mục tiêu bị tấn công gần đây nhất).
  • Những cái cây sẽ ưu tiên nhắm tới tướng địch vừa bị chúng tấn công gần đây nhất (ưu tiên gần nhất).
  • Tướng địch trong phạm vi 350 đơn vị với cây sẽ bị chúng tấn công (350 đơn vị = Địa Chấn (E) của Lee Sin hoặc Thống Khổ (R) của Evelynn).
  • Những cái cây sẽ nhận định được mục tiêu ưu tiên tấn công nhanh hơn trước.
  • Những cái cây sẽ không còn phát hiện được các mục tiêu tàng hình, kiểu như chúng đang ở trong sương mù.

5. KHÁC:

  • Năng lượng tiêu hao khi sử dụng Q của Braum được tăng lên thêm 10 mọi cấp độ vì Riot nghĩ rằng vị tướng này đang quá mạnh.
  • Toàn bộ hình ảnh bề ngoại, hiệu ứng hoạt họa…của Evelynn sẽ được nâng cấp khi hết năm nay.
  • Kennen cũng đang được Riot nghĩ tới việc làm lại toàn bộ từ lối chơi cho tới hình ảnh…

Gnar_G