[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 30)

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Zyra, Darius, Giáp Gai hay Hồng Ngọc Tỏa Sáng…sẽ là những chủ đề chính được bàn đến trong nội dung bài viết.

1. VỀ ZYRA:

Riot đã “dập tắt” mọi hy vọng của những người chơi đang nung nấu về việc Zyra được làm lại. Sẽ không có Zyra làm lại gì hết, mà vị tướng này chỉ có một vài thay đổi cần thiết ở phiên bản 5.17 mà thôi.

2. VỀ DARIUS:

Ở phiên bản 5.16 tới đây, Darius sẽ có rất nhiều thay đổi, đặc biệt trên Nội tại Xuất Huyết (Bloodrage), nhưng có vẻ như Riot không hài lòng lắm với cái tên này. Họ vẫn đang tìm kiếm một cái tên hay hơn cho Nội tại của Darius và sẽ giới thiệu tới nó ở bản cập nhật 5.16.

3. VỀ TRANG BỊ GIÁP GAI:

Thay đổi trên trang bị Giáp Gai sẽ xuất hiện ở phiên bản 5.16:

  Giáp Gai

  • Giá tiền tăng từ 2100 lên 2300.
  • Nội tại DUY NHẤT: Giờ sẽ phản lại 15% sát thương + 25% lượng giáp của người dùng thay vì 30% lượng sát thương như trước.

Riot cho rằng, với sự thay đổi khá lớn trên trang bị này và nó cho thấy sự yếu kém ở phiên bản sắp tới, họ sẽ thay đổi cách thay đổi cách tiếp cận khác đi của Giáp Gai, thay vì chỉ tập trung trong những cuộc đối đầu với sát thương vật lý. Nói cách khác, Riot không có ý đồ tiếp tục cải thiện khả năng chống chịu sát thương vật lý cho các tướng đỡ đòn với Giáp Gai mà sẽ tạo ra một món đồ riêng biệt.

Như vậy, rất có thể trong thời gian sắp tới, Giáp Gai sẽ đa dụng hơn hẳn và Riot sẽ tạo ra ít nhất một món trang bị mới dành riêng cho các tướng đỡ đòn chống lại nguồn sát thương vật lý (kiểu như sát thủ hoặc xạ thủ)…

Riot hé lộ rằng, rất có thể, Nội tại của Giáp Gai trong tương lai có thể gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu cho bất cứ ai đánh vào tướng có trang bị này. Như vậy, Giáp Gai mới không chỉ phản lại sát thương mà còn làm giảm đi khả năng hút máu của kẻ địch.

4. VỀ TRANG BỊ HỒNG NGỌC TỎA SÁNG:

Riot đang có ý định biến trang bị Hồng Ngọc Tỏa Sáng trở thành món đồ đáng để nâng cấp hơn rất nhiều so với hiện tại, mà để có được điều đó, họ đang tiến hành thử nghiệm 2 loại Nội tại:

  • Tăng 20% thời gian hồi lại cho các món đồ kích hoạt được. Như vậy, Hồng Ngọc Tỏa Sáng chắc chắn sẽ là một trang bị đáng để lên với mọi người chơi hỗ trợ.
  • Tăng thêm lượng vàng kiếm được. Nhưng Nội tại này ngay lập tức bị nhiều người chơi bác bỏ vì nó thực sự chẳng có mấy hiệu quả khi trận đấu đã về cuối cả.

5. GIẢI ĐÁP NHANH:

  • Swain sẽ được gia tăng sức mạnh một chút.
  • Vayne quá mạnh ở thời điểm hiện tại, nhưng sẽ vẫn chưa bị giảm sức mạnh trong thời gian sắp tới.
  • LeBlanc quá yếu đuối, và đó là lí do buộc Riot phải tăng tốc độ bay của W.
  • Chưa có kế hoạch làm lại LeBlanc.

Gnar_G