[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 25)

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chi tiết quá trình và lí do tại sao hàng loạt các vị tướng như Miss Fortune, Poppy, Taric, Quinn và Talon được làm lại sẽ là nội dung chính của bài viết.

1. MISS FORTUNE SẮP BỊ “SỜ GÁY”:

Tuy mới được nâng cấp lối chơi ở phiên bản 5.14, thế nhưng sức hút mà Miss Fortune (MF) đem lại vẫn chẳng đáng là bao. Lý giải về điều này, Riot cho biết:

  • Họ cảm thấy Dao Diện Statikk chưa thực sự kết hợp tốt với lối chơi mới của MF.
  • Họ muốn biến MF trở thành một xạ thủ có lối chơi hit-and-run (vừa đánh vừa chạy) gây sát thương trên diện rộng trong thời gian sắp tới.
  • Điều khiến Riot khó chịu với MF là chiêu cuối của cô nàng không gây đủ sát thương. Và kể cả nó có gây ra tối đa lượng sát thương khi được xả hết làn đạn đi chăng nữa, cũng chẳng thể làm cho những phát đánh thường của MF trở nên khá khẩm hơn. Tại sao chúng ta lại không lựa chọn Graves khi có nhiều sát thương hơn, dồn nhanh hơn và an toàn hơn…

2. POPPY LÀM LẠI SẼ CÓ NỘI TẠI VÀ CHIÊU CUỐI MỚI:

  • Riot cho rằng: Chiêu cuối của Poppy đã có sự riêng biệt cần thiết nhưng hiệu quả và niềm vui mà nó đem lại cho người chơi vân chưa đủ. Họ hy vọng rằng, với việc làm lại chiêu cuối người chơi Poppy sẽ cảm thấy hứng khởi hơn và ít đi các loại chi phí tiêu cực…
  • Kỹ năng E của Poppy sẽ vẫn được giữ lại.
  • Còn Nội tại đã bị thay thế. Bởi lẽ, Riot muốn tăng thêm khả năng bền bì của Poppy mỗi khi thấp máu nhưng tất cả vẫn trong quá trình hoàn thiện và cân bằng sức mạnh.

3. VỀ QUÁ TRÌNH LÀM LẠI CỦA TARIC:

Taric làm lại đã được hoàn thành vào đầu năm nay, nhưng nhiều ý tưởng xuất hiện khiến nhiều thứ khác của vị tướng này vẫn chưa thể hoàn thiện được, đó là: hình tượng, hiệu ứng hành động, âm thanh, giọng lồng tiếng, cốt truyện, biểu tượng…

Taric sẽ được làm lại giống với cái cách mà Sion “thay da đổi thịt” và chắc chắn vị tướng này sẽ xuất hiện vào giai đoạn cuối năm nay hoặc chậm nhất là đầu năm sau.

4. THẢO LUẬN VỀ QUINN:

Riot cho biết, họ đang tích cực chỉnh sửa và nâng cấp Nội tại Chim Săn Mồi của Quinn. Mục đích của việc này là làm cho bộ đôi Quinn và con chim ứng Valor trở nên năng động hơn và không phải tốn quá nhiều thời gian để đánh dấu mục tiêu như trước nữa. Và khi đó, đối phương sẽ ngại ngần khi phải đối đầu với Quinn hơn khi biết mình có thể bị đánh dấu bất cứ lúc nào.

5. VỀ TALON:

Khi được nhiều người chơi thắc mắc, liệu Nội tại của Talon có được thay đổi trong thời gian sắp tới không, Riot đáp: Họ đang xem xét vấn đề này và sẽ nâng cấp toàn bộ chứ không chỉ có duy nhất một thứ đó. Từ lần giảm sức mạnh cuối cùng cách đây khá lâu, Talon đã không được nhắc đến nữa. Nội tại của Talon lá khá mờ nhạt và nó tỏ ra vô dụng với bộ kỹ năng đang có của vị tướng này.

Chưa có kế hoạch nào làm lại Talon, nhưng Riot rất muốn làm công việc này để xây dựng lên một vị tướng có thêm bản sắc, lối chơi độc đáo và tạo ra những pha thi triển kỹ năng đẹp mắt giữa người chơi Talon với đối phương…

Gnar_G