[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 22)

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) Hé lộ dẫn đến sự biến mất bí ẩn của Gangplank; hàng loạt các tướng đường trên đã được đưa vào lộ trình nâng cấp của Riot; Phù Phép Giày: Dịch Chuyển bị vô hiệu hóa…tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết này.

1. GANGPLANK ĐÃ CHẾT?

Quả đúng như vậy, theo Hồi ba của cốt truyện Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa, Gangplank đã bị Miss Fortune ra tay hạ sát.

Và cũng chính điều này khiến cho Gangplank tạm thời biến mất khỏi LMHT khiến hắn ta không thể được đem vào các trận đấu.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi LMHT ra mắt người chơi, có một vị tướng “chết” đột ngột đến vậy, nhất là khi Gangplank chỉ mới được làm lại và tung ra được vài ngày. Riot nhấn manh rằng đây hoàn toàn không phải là lỗi game mà họ chỉ muốn tô điểm thêm cho sự kiện lớn nhất trong năm – Bilgewater bằng cách để Gangplank biến mất một thời gian ngắn.

2. LỊCH TRÌNH NÂNG CẤP DARIUS, GAREN, MORDEKAISER VÀ SKARNER:

Về Garen

  • Garen có ít thay đổi nhất trong số những cái tên vừa kể ở trên khi chỉ được Riot tinh chỉnh một chút với bộ kỹ năng. Nhưng lối chơi sẽ thay đổi nhiều hơn nếu so với Miss Fortune và đương nhiên là ít hơn đáng kể nếu đặt Gangplank bên cạnh.
  • Riot cam kết khả năng làm câm lặng mục tiêu của Garen sẽ không bị loại bỏ. Vì đơn giản, họ chỉ làm điều này với những vị tướng đã quá mạnh mẽ và có quá ít khả năng bị đối phương né tránh được. Đơn cử như việc, khi mà LeBlanc và Kassadin bị loại bỏ câm lặng, bạn hoàn toàn có thể đào tẩu thành công khi chúng nhảy đến hoặc đặt dấu ấn thành công…Còn với Garen, việc “né” câm lặng chỉ đơn giản là đừng đế hắn ta áp sát khi thanh kiếm bắt đầu phát sáng mà thôi.
  • Garen nên có khả năng làm câm lặng mục tiêu và coi đây như là một thành quả xứng đáng trong nỗ lực tấn công đối phương, bởi đơn giản vị tướng này không có nhảy/ lướt/ bay tới…

Về Darius, Mordekaiser và Skarner

Chắc chắn Darius, Mordekaiser, Skarner và cả Garen sau khi được làm lại sẽ đều được giới thiệu tới người chơi trước thời điểm Poppy mới được tung ra. Bởi công việc mà Riot phải thực hiện với bốn cái tên trên là đơn giản hơn rất nhiều so với Poppy.

Poppy được làm lại hoàn toàn từ A-Z giống như cái cách mà Riot tiến hành với Sion (từ lối chơi, hình ảnh, âm thanh…). Và vì thế Garen, Darius, Mordekaiser và Skarner sẽ sớm được giới thiệu những thay đổi ngay trong những ngày kế tiếp mà tập trung ở phần lối chơi.

3. PHÙ PHÉP GIÀY: DỊCH CHUYỂN TẠM THỜI BỊ VÔ HIỆU HÓA:

 Phù Phép Giày: Dịch Chuyển tạm thời sẽ bị vô hiệu hóa trong chế độ chơi Biệt Đội Chợ Đen và Riot phát hiện ra lỗi ở món trang bị này. Riot đang tích cực khắc phục lỗi này và sẽ sớm đưa Phù Phép Giày: Dịch Chuyển quay trở lại chế độ chơi đang rất “hot” này sớm nhất có thể.

Gnar_G