[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 18)

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Những điều chưa biết về Gangplank mới; lý do tại sao Ezreal và Lucian chuẩn bị được tinh chỉnh sức mạnh…sẽ là nội dung chính của bài viết này.

1. Về Gangplank:

Sau khi được Riot tiến hành làm lại cả lối chơi và hình ảnh, Gangplank đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi nhất trong cộng đồng người chơi LMHT ở thời điểm hiện tại. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng đến với phần giải đáp thắc mắc của Riot liên quan đến vị tướng được mệnh danh là Hiểm Họa Vùng Salwater.

  •  Thử Lửa (Nội tại) sẽ vẫn tác dụng lên trụ.
  •  Đàm Phán (Q) sẽ không tương tác với Thử Lửa (Nội tại) nhưng sẽ vẫn nhận được hiệu ứng cận chiến từ các món trang bị như  Rìu Tiamat hay  Găng Tay Băng Giá.
  • Người chơi có thể sử dụng Đàm Phán (Q) để kích nổ cho Thùng Thuốc Súng (E).
  •  Các Thùng Thuốc Súng (E) có thời gian tồn tại khá lâu (hơn 1 phút) và không giới hạn số lượng đặt ra (tất nhiên khi vẫn còn thùng mà đặt). Kỹ năng này có gì đó hao hao giống với chiêu cuối R của Corki. Lưu ý, Thùng Thuốc Súng (E) không cộng dồn sát thương kiểu như nấm của Teemo.
  • Chiêu cuối  Mưa Đại Bác (R) sẽ không kích nổ Thùng Thuốc Súng (E).

2. Về Ezreal:

Mới đây nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE, lượng sát thương phép cộng thêm ở bộ kỹ năng của Ezreal đã được tinh chỉnh và Riot đã lí giải về điều này như sau:

  • Họ cho rằng  Phù Phép: Cổ Kiếm xuất hiện đã thay đổi hoàn toàn tầm ảnh hưởng của Ezreal và khiến cho vị tướng này thống trị ở đường giữa. Và những thay đổi trên Ezreal, cụ thể là việc giảm đi lượng SMPT cộng thêm là thực sự phù hợp.
  • Ezreal sẽ tiếp tục có những chỉnh sửa ở các phiên bản tiếp theo, nhưng chắc chắn sẽ không giảm quá nhiều sức mạnh làm ảnh hưởng đến vị tướng này.
  • Ezreal – đường dưới tỏ ra quá lép vế ở thời điểm hiện tại và Riot đang tìm ra cách để cải thiện làm cho vị tướng này xuất hiện trở lại.
  • Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) là kỹ năng mà Riot đang nhắm đến để thực hiện những chỉnh sửa trong thời gian sắp tới.

3. Về Lucian:

Lucian bỗng dung không còn chỗ đứng ở đường dưới sau một loạt những chỉnh sửa của Riot trong thời gian vừa qua. Và đích thân Riot đã xác nhận họ sẽ đưa Lucian vào “tầm ngắm” để giúp cho vị tướng này quay trở lại đấu trường công lý.

Gnar_G