[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 13)

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nguyên Nhân Chết sẽ trở thành một công cụ đắc lực của người chơi? Khi nào những thay đổi trên Elise mới xuất hiện? Hay Riot sẽ làm thế nào để ngăn chặn những hành vi gian lận đang ngày càng phổ biến trong LMHT..? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết này.

1. Về Nguyên Nhân Chết (Death Recap):

Cùng với việc nâng cấp giao diện người chơi HUD, có rất nhiều ý kiến thảo luận về Nguyên Nhân Chết và Riot đã cho biết: Họ tỏ ra khá yên ắng khi ít đưa thông tin liên quan đến nó, nhưng chắc chắn Death Recap vẫn luôn luôn nằm trong đầu của họ. Nguyên Nhân Chết mới có thể sẽ được tung ra tại phiên bản 5.12 hoặc chậm hơn là 5.13.

Nguyên Nhân Chết mới đảm bảo rằng nó sẽ thu thập được số liệu một cách nhất quán hơn, và khi đã làm được điều đó, nó sẽ phản hồi chính xác các đơn vị và kỹ năng liên quan…Và từ đó, Nguyên Nhân Chết sẽ trở thành một công cụ đem lại nhiều thông tin và sự hữu ích, tuy nhiên tất cả mọi vấn đề liên quan vẫn chưa thể khắc phục được hoàn toàn.

2. Dự kiến về những thay đổi của Elise:

Riot đã dự định kế hoạch đưa ra những thay đổi của Elise tại máy chủ PBE sẽ sớm xuất hiện. Tuy nhiên, chưa một chi tiết nào về những thay đổi sắp tới của Elise được các nhân viên thiết kế tiết lộ cả.

3. Riot chuẩn bị thực hiện chiến dịch “bàn tay sắt”:

Riot nhấn mạnh, mọi hành vi gian lận trong LMHT trong thời gian sắp tới sẽ phải nhận “một kỳ nghỉ vĩnh viễn từ trò chơi”. Chi tiết hơn, họ sẽ thực hiện một chiến dịch cấm hàng loạt các tài khoản vi phạm bất cứ nội quy nào mà LMHT đã đề ra. Thực tế, Riot đã nhiều lần mạnh tay trừng trị nhưng vẫn chưa thể giữ được sự trong sạch trong LMHT và với chiến dịch “bàn tay sắt” thanh trừng hàng loạt sắp tới, họ kỳ vọng sẽ giữ được ngọn lửa đam mê LMHT của tất cả các người chơi chân chính.

Riot còn hứa với người chơi, đợt thanh lọc này sẽ xuất hiện trong thời gian “sớm nhất có thể”.

4. Về biểu tượng Thông Thạo Tướng:

Riot đã từng đề cập đến việc, người chơi sẽ nhìn thấy biểu tượng Thông Thạo Tướng của đối thủ khi phiên bản 5.11 chính thức xuất hiện. Thế nhưng, điều này sẽ tạm thời phải trì hoãn một thời gian chưa xác định khi mà Riot vẫn đang trong quá trình thử nghiệm tại máy chủ PBE. Họ còn tiết lộ thêm một thông tin rằng, biểu tượng Thông Thạo Tướng ở cấp 5 của đối phương đã được nhìn thấy rõ mồn một trên máy chủ PBE.

June_6th