LMHT: Garena xác nhận Lucian Vinh Quang là phần thưởng mùa giải Xếp Hạng 2020

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Bạn chỉ còn đúng một tháng nữa để cải thiện thành tích trong Đấu Xếp Hạng trước khi nó đóng lại.

Garena đã công bố những thông tin quan trọng liên quan đến mùa giải Xếp Hạng 2020 trên trang chủ LMHT Đài Loan cách đây ít phút. Theo đó, nhà phát hành xác nhận phần thưởng đáng chú ý nhất sẽ là trang phục Lucian Vinh Quang - trùng khớp với dự đoán của nhiều người khi thấy hai bức ảnh “nhá hàng” được Riot Games đăng tải cách đây ba tuần lễ.

Hình nền của trang phục Lucian Vinh Quang - phần thưởng độc quyền của mùa giải Xếp Hạng 2020 LMHT

Trong bức hình nền, Lucian khoác lên mình bộ áo giáp vàng ròng được điểm xuyểt màu xanh lam và nổi bật là những viên ngọc. Kẻ Thanh Trừng đang cầm trên tay hai khẩu súng có vẻ như cũng được làm từ ngọc hoặc pha lê.

Riot chọn Lucian làm trang phục Vinh Quang cũng là điều dễ hiểu bởi đây được coi là vị tướng nổi bật nhất ở mùa giải 2020 - đặc biệt là ở đấu trường chuyên nghiệp. Sau khi Vòng Bảng Chung kết Thế giới 2020 đã đi được ¾ chặng đường, Lucian đang là vị tướng phổ biến nhất tại giải đấu (90.7%) với 32 lần bị cấm cùng 7 lần được lựa chọn.

Chưa hết, Lucian đang đạt tỉ lệ thắng cao nhất CKTG 2020 với 85.7% và đều được sử dụng ở đường giữa. Dù đã bị giảm sức mạnh chút ít ở bản cập nhật 10.19 - phiên bản được sử dụng tại CKTG 2020 - nhưng các cao thủ vẫn đang tin dùng, e dè sức mạnh của Kẻ Thanh Trừng trong vai trò tướng đi đường đơn.

Sau Sivir ở mùa giải 2015, Lucian là tướng Xạ Thủ thứ hai nhận được trang phục Vinh Quang. Và như thường lệ, những người chơi đạt cấp bậc Vàng đoàn trở lên sẽ nhận được phần thưởng độc quyền này - bên cạnh tướng (nếu chưa sở hữu), khung viền, mẫu mắt, Biểu Cảm, Biểu tượng Anh hùng và Giáp Xếp Hạng.

Tuy vậy, khác với ba mùa giải Xếp Hạng trước, người chơi cần phải thăng lên cấp bậc Bạch Kim đoàn, thay vì Vàng đoàn, mới có thêm các Đa Sắc của Lucian Vinh Quang.

Trong thông báo, Garena cũng ấn định thời điểm khép lại mùa giải Xếp Hạng 2020 vào lúc 23g59 ngày 10/11 và phần thưởng sẽ được trao đến người chơi LMHT sau đó hai tuần.

Gnar_G