LMHT: Garen oai vệ, Darius hung tàn trong bộ trang phục mới

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai bộ trang phục mang phong cách đối nghịch nhau và đều rất “ngầu”!

God King Garen và God King Darius vừa được Riot Games giới thiệu cách đây ít phút trên tất cả các kênh truyền thông mạng xã hội.

Ý tưởng của cặp trang phục này có thể sẽ là bước nối tiếp của cặp trang phục Riven Thần Kiếm và Yasuo Ma Kiếm ra mắt cùng lúc vào năm ngoái.

Có một lý do lớn khiến bộ đôi trang phục năm nay hay ho hơn năm trước là bởi chúng không phải là hai vị tướng Riven và Yasuo. Chúng ta chắc chắn sẽ không cảm thấy phiền phức trong Xếp Hạng Đơn nữa, nơi mà tất cả người chơi LMHT đều muốn thử nghiệm chúng với một “bộ cánh” hoàn toàn khác lạ.

Nhưng để xét một cách nghiêm túc thì Riven Thần Kiếm và Yasuo Ma Kiếm có nhiều chi tiết đáng chú ý cùng nhiều hiệu ứng mới mẻ hơn hẳn những bộ trang phục gắn mác Tối Thượng khác.

God King Garen và God King Darius được coi là cuộc chiến giữa sư tử với chó sói tương ứng. Nó rất dễ đoán định khi theo dõi hiệu ứng Biến Về (B) của hai bộ trang phục – nổi bật là con sử màu trắng xanh và chó sói màu nâu tím.

Tương tự như năm ngoái, chúng cũng sở hữu những hiệu ứng kỹ năng đặc biệt và cả các bước đi chuyển độc đáo khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh mặc định. Garen trông rất oai vệ, ra dáng một vị vua còn Darius lại nổi bật lên vẻ hung tàn và sẵn sàng hủy diệt mọi thứ với cây búa rìu khổng lồ của hắn ta…

Được giới thiệu vào đêm qua (12/6), đồng nghĩa với việc cả God King Garen và God King Darius đều sẽ xuất hiện cùng bảng cập nhật 8.13, ra mắt sau đây vài tuần lễ. Đây sẽ là một bản cập nhật lớn với màn ra mắt của Aatrox làm lại.

Gnar_G (Theo Dot Esports)