[LMHT] Garen là nạn nhân tiếp theo

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Sau hai kẻ xấu số là Zed và Sona bị sát hại một cách bí ấn, thì lần này, Garen là người tiếp theo nằm xuống.

Trong đoạn teaser ngắn ngủi, vẫn là tiếng súng quen thuộc vang lên và kèm theo đó là hình ảnh viên đạn xuyên qua bả vai của Garen, nơi có lớp áo giáp vững chắc bảo vệ…Đáng chú ý hơn, khi viên đạn xuyên qua, có một làn nước trong vắt bay ra khi mà Garen đã nhắm nghiền mắt…

Tương tự như ZedSona, biểu tượng của Garen trong trang giới thiệu tướngdanh sách tướng đã được cập nhật ảnh động gif. Một thông tin thêm để tham khảo, đoạn teaser này xuất hiện trên trang chủ LMHT Trung Quốc sớm hơn một chút so với toàn bộ các máy chủ khác.

Như vậy, đúng với những gì đã biết từ trước, ba nạn nhân của kẻ thủ ác giấu mặt bao gồm: Zed, Sona và Garen đã xuất hiện. Giờ chỉ còn duy nhất Vi và sau đó có lẽ là lúc để tên sát nhân “xuất đầu lộ diện” để không làm cho người chơi LMHT hồi hộp thêm nữa.

Liệu vị tướng mới tên Jhin là có thật? Hay đây chỉ là một sự kiện bên lề mà Riot sắp sửa tung ra dịp đầu năm 2016? Hãy liên tục theo dõi GameSao để cập nhật những diễn biến mới nhất.

June_6th