[LMHT] Gặp gỡ họa sĩ fan-art nổi tiếng: MonoriRogue

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - MonoriRogue là một họa sĩ Đài Loan đến từ cộng đồng khá nổi tiếng vì thường xuyên thực hiện những buổi stream và có một bộ sưu tập đẩy đủ những tác phẩm “cực chất” về LMHT.

Lần trước, GameSao đã giới thiệu tới độc giả một họa sĩ fan-art nổi tiếng khác có biệt danh là Nips. Thì ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng làm quen với anh chàng nghệ sĩ MonoriRogue qua cuộc phỏng vấn nhanh đầy thú vị.

Bạn bắt đầu sáng tạo ra những tác phẩm fan-art LMHT như thế nào?

Tôi đã bắt đầu vẽ những thứ có liên quan đến LMHT từ trước khi chơi game này cơ. 2 năm trước, Garena tổ chức một cuộc thi nghệ thuật LMHT và tôi tham gia, không biết về các nhân vật vào thời điểm đó nên tôi thậm chí chẳng vượt qua nổi vòng đầu tiên!

Sau này, tôi nhận được ngày càng nhiều tiền “hoa hồng” cho những bức fan-art LMHT, và đó cũng là lúc tôi làm quen với trò chơi từ đó có thêm sự hiểu biết đa dạng về những điểm thú vị của các nhân vật…Tôi đã bắt đầu chơi và vẽ LMHT từ đó đến nay!

Bạn thích sáng tạo ra cái gì nhất, và lí do tại sao lại như vậy?

Đây là một câu hỏi khó. Tôi thích và học hỏi được những thứ khác nhau từ mỗi lĩnh vực nên thật khó để chọn lấy một. Dự Án: Riven là một trong những thứ khá đặc biệt với tôi, nó nhận được nhiều phản ứng hơn khi xuất hiện và có ảnh hưởng hơn vì được đông đảo công chúng biết đến…

Bên cạnh đó, tôi thích thú vẽ các vị tướng theo thể loại genderbent (giới tính trộn lẫn, không xác định). Chủ yếu là vì thách thức của việc duy trì đặc tính của vị tướng ngay cả ở giới tính…Lý do khác là tôi thích vẽ ngực và bụng (cười).

Bạn có đang ấp ủ một dự án trong mơ không?

Ước mơ được trộn lẫn giới tinh của toàn bộ dàn tướng trong LMHT!

Ai là người đã truyền cảm hứng cho bạn? Bạn có yêu thích nghệ sĩ đến từ cộng đồng nào khác không?

Có quá nhiều để có thể liệt kê đầy đủ ra tại đây! Tôi lấy cảm hứng từ một loạt các phong cách khác nhau: Masamune Shirow, Evan Lee, Rockin Jelly Bean, Zeronis (PK), Krenz, Ryan Church, AMATIZ, Rei Hiroe, toi8, Reiq, Ganassa, Redjuice, Kilart…đây chỉ là một vài cái tên, nếu kể hết ra thì sẽ chẳng bao giờ hết mất!

Về nghệ sĩ đến từ cộng đồng LMHT, tôi thích cách làm của ptcrow và Nestkeeper. Các nhân vật của họ rất tuyệt! Loiza bởi những bộ trang phục mang ý tưởng rất riêng! Và dutomaster vì sự sexy! Đây chỉ là những cái tên đầu tiên hiện lên trong đầu tôi, danh sách còn dài nữa giống với những người đã truyền cảm hứng cho tôi.

Còn điều gì mà bạn muốn chia sẻ với cộng đồng không?

Tôi muốn gửi lời cám ơn tới cộng đồng LMHT vì tất cả những sự động viên mà tôi đã nhận được trong suốt những năm qua khi tôi bắt đầu làm những tác phẩm nghệ thuật. Tôi sẽ không đứng ở đây mà không có các bạn! Những sự động viên của các bạn đã thúc đẩy tôi phấn đấu để trở thành một nghệ sĩ giỏi hơn! Xin đừng ngần ngại hỏi tôi bất cứ điều gì, tôi thích tranh luận về nghệ thuật và đó là cách tốt để đền đáp gì đó cho cộng đồng đã cho tôi quá nhiều thứ!

Cuối cùng, để tôi kết lại bằng chút cảm xúc xấu hổ! Tôi stream trên Twitch 3 ngày/ tuần (thứ Hai/ Tư/ Sáu bắt đầu từ lúc 12 giờ), nếu bạn hứng thú với quá trình vẽ tranh của tôi thì đừng ngần ngại nói lời chào!

Độc giả có thể theo dõi và tìm hiểu thêm về những tác phẩm của MonoriRogue trên trang fanpage Facebook, DeivanART hay Twitch.

June_6th (Theo surrenderat20.net)