LMHT: Gamer Việt bất ngờ nhận quà 18 mảnh skins giữa đêm khuya

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - 02 Túi Điệp Vụ 2020 đã được trao cho game thủ Việt vào rạng sáng nay (08/9).

Một lỗi hi hữu trên máy chủ LMHT Việt Nam đã đem lại niềm vui cho một bộ phận game thủ.

Nếu may mắn, bạn có thể được hệ thống tặng tớ 27 mảnh trang phục miễn phí

Theo lời tường thuật của nhiều game thủ, họ đã nhận được 02 Túi Điệp Vụ 2020 thay vì 100 Kỉ vật Đặc Vụ khi điểm danh “Siêu Sự Kiện 02/9” trên client LMHT từ 0g00 hôm nay (08/9).

Nếu chưa biết, mỗi Túi Điệp Vụ có chứa 09 mảnh trang phục trong đó có 06 skins Ngẫu nhiên và 03 ngoại trang Sử thi trở lên. Ngoài ra, tỉ lệ nhận Đá Quý hoặc trang phục Thần Thoại được tăng lên 1.5 lần khi bạn mở Túi Điệp Vụ.

Bạn có thể dùng Tinh Hoa Cam để nâng cấp các mảnh lên trang phục vĩnh viễn thông qua tính năng Chế Tạo Hextech mà không phải tiêu tốn Riot Points (RPs).

Trong khi đó, Kỉ vật Điệp Vụ là đơn vị tiền tệ in-game trong chuỗi Sự kiện đặc biệt "Điệp Vụ Siêu Linh 2020" được dùng để quy đổi trang phục Ezreal Đặc Vụ Siêu Linh - Hàng Hiệu hoặc các biểu tượng, Đa Sắc, khung viền,...

 

Siêu Sự Kiện 02/9 nhằm chào mừng ngày Lễ Quốc khánh, nơi người chơi LMHT Việt Nam chỉ cần đăng nhập và tham gia báo danh mỗi ngày từ 28/8 tới 11/9 để nhận được nhiều phần quà miễn phí.

Đáng nói hơn, Túi Điệp Vụ chỉ được trao duy nhất vào ngày 04/9 nên việc người chơi có thêm hai vật phẩm này là điều không thể.

Thay vì 100 Kỉ vật Đặc Vụ, hệ thống lại trao 02 Túi Điệp Vụ cho người chơi LMHT vào rạng sáng nay

Trong nhiều hội nhóm trên Facebook, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi nhận được 02 Túi Điệp Vụ chứa 18 mảnh trang phục. Một vài người cho biết họ đã bị Vietnam Esports (VED - Garena Việt Nam) thu hồi để khắc phục lỗi thì số khác nói rằng họ vẫn giữ được món quà đầy bất ngờ hoặc được đền bù bằng Viên Đặc Vụ (chứa 1 mảnh trang phục và Túi Điệp Vụ).

Dù vậy, phía VED vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan đến lỗi nhận quà báo danh Siêu Sự Kiện 02/9 xảy ra cách đây nửa ngày.

Chủ đề này còn đang trở thành meme gây hứng thú trong cộng đồng bởi nó có liên quan ít nhiều tới những sự cố nghiêm trọng mà hệ thống máy chủ LMHT Việt Nam gặp phải trong hai ngày cuối tuần qua.

Meme do cộng đồng LMHT "chế"

Đừng quên bạn sẽ nhận được Viên Đặc Vụ nếu như điểm danh đúng hẹn vào ngày 11/9 tới.

Gnar_G