LMHT: Gamer quyên góp hơn 141 tỷ đồng làm từ thiện nhờ mua Karma Thần Sứ

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cộng đồng LMHT luôn nổi tiếng với sự hào phòng và tốt bụng.

Để kỷ niệm bộ trang phục thứ 1,000 trong LMHT, Riot Games đã quyết định dành 100% lợi nhuận thu được từ hoạt hoạt động mua bán skin Karma Thần Sứ – tổng cộng là 6 triệu USD (hơn 141 tỷ đồng).

Vì cộng đồng LMHT là những người đóng góp trực tiếp cho quỹ này nên họ sẽ được phép bỏ phiếu bầu chọn 1/3 tổ chức phi lợi nhuận địa phương cho đến ngày 24/4.

Tổ chức phi lợi nhuận có nhiều phiếu bầu nhất sẽ nhận 50% giá trị quỹ từ thiện. Trong khi 50% còn lại được chia đều cho hai tổ chức phi lợi nhuận còn lại.

Chúng tôi vô cùng xấu hổ với sự hào phòng của người chơi”, Jeffrey Burrel, đại diện truyền thông của Riot, phát biểu. “Hết lần này tới lần khác, họ đã cho chúng tôi thấy họ quan tâm sâu sắc tới việc biến thế giới và cả cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn.

Nhà phát triển của LMHT cũng cam kết hỗ trợ tối thiểu 10,000 USD cho 46 tổ chức được lựa chọn trong chiến dịch làm từ thiện Karma Thần Sứ.

 

Bên cạnh trang phục, Riot còn quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ Biểu tượng Anh hùng, Đa Sắc, khung viền, gói và Biểu Cảm đi kèm với Karma Thần Sứ.

Đây không phải lần đầu tiên Riot làm từ thiện bằng doanh thu có được từ các vật phẩm trang trí in-game. Năm ngoái, họ đã dành 6.1 triệu USD thu được từ trang phục Cho’Gath Hắc Tinh cho 20 tổ chức phi lợi nhuận lớn nhỏ khác nhau.

Gnar_G (Theo Dot Esports)