LMHT: Game thủ Việt ‘nhận nhiều phần quà miễn phí’ trong tháng sinh nhật

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trước tiên là một skin ngẫu nhiên, trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi kèm một màu trong Gói Đa Sắc...

Vietnam Esports (VED) đang khiến game thủ Việt háo hức chờ đợi tới tháng sinh nhật sáu tuổi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hơn bao giờ hết.

Theo đó, từ ngày 08/8 đến 07/9, game thủ Việt “có thể nhận quà miễn phí xuyên suốt một tháng” trong quãng thời gian diễn ra chuỗi sự kiện sinh nhật LMHT – theo thông báo mới nhất của VED được đăng tải trên trang Facebook chính thức cách đây ít phút.

Nó đến ngay sau khi nhà phát hành của LMHT tại Việt Nam công bố hai món quà miễn phí dành tặng cho tất cả người chơi là trang phục ngẫu nhiên (không phổ biến như Riot Girl Tristana hay Vua Rammus – VED khẳng định) và skin Gangplank Tiệc Bể Bơi (giá gốc 299 RP).

VED sẽ còn trao tặng thêm “màu đa sắc đẹp nhất” của trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi nếu như nhận được nhiều tương tác từ phía cộng đồng LMHT Việt Nam. Tại thời điểm bài viết được đăng tải, bài đăng của VED đã thu hút hơn 21,000 lượt tương tác sau hơn một giờ xuất hiện trên trang Facebook – và với tốc độ như vậy, rất có thể thử thách đặt ra sẽ bị phá vỡ ngay trong hôm nay và 1/7 màu thuộc Gói Đa Sắc của Gangplank Tiệc Bể Bơi sẽ thuộc về tất cả người chơi.

Bảy màu trong Gói Đa Sắc của trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi - và chưa rõ VED sẽ lựa chọn cái gì để trao tặng cho tất cả game thủ Việt

Đồng hành cùng với tháng kỷ niệm sáu năm LMHT được phát hành tại Việt Nam là sự kiện Tiệc Bể Bơi 2018 và cuộc thi vẽ truyện tranh nhân dịp sinh nhật sáu tuổi. Độc giả quan tâm có thể theo dõi chi tiết tại trang chủ của LMHT.

LMHT chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 08/8/2012 và đã trở thành “một trải nghiệm thú vị, một mảnh ghép nhỏ trong cuộc sống đầy màu sắc của hàng triệu người chơi” – trích lược “Thư gửi cộng đồng LMHT nhân dịp sinh nhật 5 tuổi” trên trang chủ trò chơi.

“Suốt thời gian qua, Liên Minh Huyền Thoại không ngừng phát triển về mọi mặt, từ hình ảnh, lối chơi, thế giới trong trò chơi, đến những giải đấu, sự kiện và chương trình bên ngoài trò chơi”, VED viết tiếp. “Và trong tất cả những sự phát triển đó, chúng tôi không thể quên được những đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp từ cộng đồng, chính là các bạn - những người chơi và yêu mến Liên Minh Huyền Thoại. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Như vậy, sau sáu buổi tiệc sinh nhật, đây là lần thứ hai VED quyết định tặng trang phục miễn phí cho game thủ LMHT Việt Nam – dịp đầu tiên vào năm 2015.

Gamer