[LMHT] Game thủ trẻ trâu đòi solo với tất cả các nhân viên của Riot

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Vài ngày trước, trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ đã có một thành viên đưa lời thách thức solo 1 vs 1 với từng thành viên của Riot Games...

Riot Games là nhà phát triển và phát hành tựa game đang được yêu thích trên thế giới - Liên Minh Huyền Thoại. Chắc chắn rằng, đa số nhân viên của Riot Games đều biết chơi bộ môn này.

Vài ngày trước, trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ đã xuất hiện một thành viên ngang nhiên lập topic công khai thách đấu với toàn bộ nhân viên của Riot Games.

Nội dung của chủ đề này khá ngắn gọn:

Sau khi chơi 2 trận cùng với nhân viên của Riot Games, tôi đã nảy ra ý kiến này. Tôi đưa ra lời thách đấu 1 vs 1 với tất cả những nhân viên của Riot ở Bắc Mỹ. Tôi muốn đấu với tất cả, bắt đầu từ những người cấp thấp cho đến những người trình cao. Tôi sẽ vượt qua tất cả. Và trận đấu cuối cùng tôi muốn đánh bại Phreak bằng một trận Solo Xạ Thủ.

Không những đưa lời thách thức đến toàn bộ nhân viên Riot, anh này còn rất tự tin về chiến thắng của mình. Không những thế còn muốn đánh bại cả Phreak.

Phreak - Gương mặt quen thuộc của Riot Games

Sau khi chủ đề này được đăng tải đã có khá nhiều ý kiến rất thú vị đến từ cộng đồng LMHT.

Bạn thật là một người có quyết tâm, tôi tin vào bạn và nhiệm vụ này của bạn. Hãy đánh bại họ, bạn sẽ là anh hùng giỏi nhất!

Tôi sẽ trả nhiều tiền để xem trận đấu solo của bạn với Phreak

Tôi ủng hộ chuyến đi này của bạn, một linh hồn dũng cảm.

Tuy nhiên, có vẻ như Riot Games chẳng thèm quan tâm đến "gã khùng" rảnh việc này khi chẳng thèm vào nói ý kiến của mình.

Dù sao thì cũng khá đáng tiếc cho chàng trai dũng cảm này, dám thách thức solo với cả công ty "mẹ đẻ" của LMHT. Nếu những trận solo của anh ta có diễn ra thật, nó cũng sẽ là sự kiện rất đáng chú ý.

theo xemgame