[LMHT]: Game thủ thất vọng tràn trề với trailer của CKTG mùa 5

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sau bao công chờ đợi, các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới cảm thấy khá buồn bởi Trailer chung kết mùa 5 không được hấp dẫn cho lắm.

Mỗi năm, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot luôn cố gắng đổi mới, thúc đẩy sử phát triển đứa con vật chất và tinh thần của mình bằng các giải đấu lớn, đặc biệt như chung kết thế giới mùa 5. Trong thời điểm này, mọi kế hoạch gần như đã xong, chỉ cần đợi ngày thực hiện và khởi tranh mà thôi. Bởi vậy, mọi ánh mắt đổ dồn về Trailer, Teaser và cả ca khúc chính dành cho sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh này.

 

Đáng tiếc, các fan Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới có vẻ không hài lòng lắm với Trailer chung kết mùa 5 lần này bởi dù đầu tư về kĩ xảo nhiều, các gương mặt game thủ và đội tuyển tham dự chưa thực sự nổi bật. So sánh với Fanmade (TẠI ĐÂY), liệu Riot có làm hay hơn không? Mời các bạn thưởng thức Trailer chung kết thế giới mùa 5 và để lại ý kiến nhé!!! Chú ý đoạn 0:48 có đôi giày game thủ, đố các bạn biết đó là của ai đấy!!!

Theo Trí Thức Trẻ