[LMHT] Game thủ gần như "giương cờ trắng" trước yêu cầu của VED trong sự kiện mừng sinh nhật

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Đã một nửa thời gian trôi qua, nhưng số lượt trận đã đấu vẫn chưa qua khỏi mức 1 triệu. Đây hẳn là 1 nhiệm vụ bất khả thi mà VED đưa ra.

Như các bạn đã biết, sự kiện Giải Cứu Summoner’s Rift đã chính thức bắt đầu ngày hôm qua. Theo đó trong các ngày từ 20 đến hết 23/9, với mỗi trận đấu trận đấu tại Summoner’s Rift (bao gồm Thường Chọn ẩn, Xếp hạng và các chế độ trong Hàng Chờ Luân Phiên; không tính Đánh với máy và Tùy chọn), bạn sẽ đóng góp vào kết quả chung của toàn máy chủ Việt Nam. Để giành lấy các phần thưởng tuỳ theo số trận đã đấu của cả server.

Sau khi bị chê là hút máu và tổ chức sự kiện như mứt. VED quyết định thêm một số phần thưởng mới vào mốc 4 – 3 triệu trận và mốc 5 – 4 triệu trận

  • Trang phục Sivir Thợ Săn chưa từng mở bán tại máy chủ Việt Nam sẽ được mở khóa nếu tại mốc 3 với 10 RP, mốc 4 với 5 RP và mốc 5 chỉ còn duy nhất 1 RP.

  • Giảm giá 50% giá bán IP và RP một trang ngọc nếu mở khóa được mốc 3.
  • Giảm giá 50% giá bán IP và RP của các tướng nằm trong sự kiện, mở khóa thêm ở từng mốc.

Tuy nhiên có lẽ những phần thưởng thêm ở trên vẫn chưa làm hài lòng được cộng đồng game thủ khi mới đây chúng tôi nhận ra là dù đã qua một nửa thời gian quy định. Con số trận đã đấu vẫn chưa cán mốc 1 triệu trận :

700.000 một con số quá bèo bọt (y chang cái sinh nhật năm nay vậy)

Làm sao mà đủ cho nổi đây?

Trong khi đó thời gian còn lại chỉ là 2 ngày thôi. Cùng lắm là qua được mốc 2 nhưng khá là “Nam Cường” để đến mốc 4 hoặc 5.

Có lẽ cộng đồng game thủ đã bắt đầu chán ngán khi sự kiện năm nay thậm chí không bằng 1 góc của làm nhiệm vụ  Summoner’s Rift năm rồi. Và rất nhiều cảm thấy người không hào hứng lắm khi chung tay cứu giúp Đấu Trường Công Lý.