[LMHT] GAM toàn thắng cả ba trận đấu đầu tiên tại MSI 2017, Levi được trang tin nước ngoài "đưa lên mây"

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - “GIGABYTE Marines của GPL đã kết thúc ngày thứ hai của Vòng Khởi Động 2017 Mid-Season Invitational với thành tích bất bại và đang chủ động ở Bảng B”, trang LoL Esports đưa tin.

Cụ thể, GAM đã mất khoảng 110 phút đã lần lượt đánh bại Isurus Gaming (Nam Mỹ Latinh), Lyon Gaming (Bắc Mỹ Latinh) và Virtus.pro (CIS) trong ngày ra quân Bảng B thuộc Vòng Khởi Động 2017 tại giải đấu 2017 Mid-Season Invitational.

LoL Esports mô tả GAM đang "chủ động ở Bảng B" sau thành tích bất bại

Trong ba trận đấu đã qua, GAM chỉ gặp đôi chút khó khăn trong trận đấu với đại diện tới từ Bắc Mỹ Latinh, Lyon Gaming. Với sự tỏa sáng của đường giữa Optimus và đặc biệt là đi rừng Levi, người sở hữu KDA tổng 8/6/29 khi sử dụng Graves cùng Lee Sin, GAM đã vươn lên độc chiếm ngôi đầu Bảng B với thành tích bất bại.

Đáng nói, pha cướp Rồng Đất của Lee Sin trong tay Levi ở phút 26 trận gặp Lyon Gaming còn được trang LoL Esports đánh giá là bước ngoặt giúp cho GAM toàn thắng ở lượt trận đầu tiên.

Điểm nhanh qua cục diện Bảng B, Lyon Gaming đang bám sát ngôi dẫn đầu của GAM với hệ số 2-1, trong khi đó, Virus.pro xếp hạng ba và Isurus Gaming đã chắc chắn hết cơ hội cạnh tranh suất đi tiêp sau khi toàn thua cả ba trận.

Kết quả lượt đấu đầu tiên Bảng B Vòng Khởi Động MSI 2017

Lượt trận thứ hai của Bảng B sẽ quay trở lại vào rạng sáng ngày 02/5 theo giờ Việt Nam. Trận đấu có ý nghĩa quyết định tới việc định đoạt chiếc vé duy nhất đi tiếp tới Vòng 2 vòng bảng MSI 2017 giữa GAM vs Lyon Gaming sẽ diễn ra vào lúc 02g00.

Gamer