[LMHT] GAM đồng loạt chia tay với Stark và Slay

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Động thái diễn ra ngay sau khi GAM quay trở về Việt Nam sau giải đấu MSI 2017.

GIGABYTE Marines vừa phát ra thông báo đường trên Phan “Stark” Công Minh và xạ thủ Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng dã chính thức rời đội trên trang fanpage Facebook cách đây ít phút. Điều này không gây ra quá nhiều bất ngờ với fan hâm mộ khi tương lai của hai tuyển thủ này đã được hé lộ trước đó không lâu.

Vì một số lí do cá nhân và để phù hợp lối đi, phương hướng phát triển của team”, GAM viết trong bản thông báo. ĐKVĐ MDCS & GPL Mùa Xuân 2017 khép lại bằng lời cám ơn cùng lời chúc thành công tới hai cựu thành viên.

Trước đó vào ngày 17/5 vừa qua, ngay sau khi trở về từ Brazil sau khi kết thúc hành trình tại giải đấu 2017 Mid-Season Invitational. GAM đã phát ra thông báo tuyển mộ đường trên. “Để đội có thể hoàn thiện hơn cũng như chuẩn bị cho các mục tiêu trong tương lai, cả đội quyết định sẽ tuyển chọn thêm thành viên”, GAM giải thích trong thông báo được đăng tải trên fanpage Facebook.

GAM mất hai thành viên cùng họ giành được nhiều thành công ở nửa đầu mùa giải 2017

Stark gia nhập GAM vào giai đoạn cuối vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017. Anh đảm nhận vị trí đường trên trong đội hình GAM, thế chỗ cho Trần “Archie” Hữu Minh Nhựt, và sở hữu KDA 4.3 tại MDCS Mùa Xuân 2017 cùng KDA 2.5 xuyên suốt MSI 2017.

Trong khi đó, Slay cũng đã đưa ra thông báo rời GAM vào ngày 23/5 trên trang Facebook cá nhân, giải thích “vì một số lý do cá nhân” và "úp mở" có thể sẽ chuyển sang thi đấu ở đội tuyển khác ngay tại giai đoạn Mùa Hè 2017.

Cả hai đã cùng với GAM vô địch MDCS & GPL Mùa Xuân 2017 với thành tích bất bại và trở thành đội tuyển Việt Nam đầu tiên tham dự một kỳ MSI.

Hiện GAM vẫn chưa công bố đội hình thi đấu chính thức tại VCS A Mùa Hè 2017, giải đấu dự kiến khởi tranh vào đầu tháng 6 tới đây.

Chịu