[LMHT] GAM đem về bộ đôi Nevan, NoWay

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – GAM đã hoàn tất đội hình cho hành trình bảo vệ ngôi vương LMHT Việt Nam.

Rạng sáng ngày hôm nay (26/5), GIGABYTE Marines đã công bố đội hình chính thức tham dự VCS A Mùa Hè 2017 trên trang fanpage Facebook. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều fan hâm mộ, hai tân binh được GAM bổ sung ở giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải 2017 là đường trên Phùng “Nevan” Thiện Nhân và xạ thủ Nguyễn “NoWay” Vũ Long.

Ngoài ra, ở ba vị trí còn lại trong đội hình vẫn giữ nguyên những cái tên đã giúp cho GAM gặt hái được thành công kể từ khi gây dựng lại đội hình đầu mùa giải 2017.

GAM của tuần sau bóp mũi tất cả GAM của quá khứ”, trích lược thông báo của ĐKVĐ MDCS Mùa Xuân 2017 đăng tải trên trang fanpage Facebook. GAM công bố đội hình mới chỉ sau ít giờ xác nhận đã chia tay với đường trên Phan “Stark” Công Minh và xạ thủ Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng.

Nevan, cựu tuyển thủ của Young Generation, sở hữu KDA 2.91, là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của đội tuyển tân binh giành ngôi Á quân tại MDCS Mùa Xuân 2017. Nevan đã không có tên trong danh sách đội hình đăng ký thi đấu của YG vào ngày 05/5 vừa qua, và thay thế anh là Nguyễn “Ren” Văn Trọng.

Trong khi đó. NoWay, cựu xạ thủ của Hanoi SkyRed và Ascension Gaming - ĐKVĐ TLCS Mùa Xuân 2017 - đã rời đội vào ngày 11/5 vừa qua. Thông báo gia nhập GAM đến sau gần một tháng rưỡi, NoWay cùng đồng đội không thể giành chức vô địch GPL Mùa Xuân 2017 và mất luôn cơ hội tham dự 2017 Mid-Season Invitational.

Với việc GAM xác nhận đội hình thi đấu, tình hình nhân sự tại VCS A Mùa Hè 2017 đã gần như hoàn thiện khi mà trước đó lần lượt Cantho Cherry, eHUB United, Ultimate và ROG Friends cũng đã công bố.

2016