[LMHT] GAM đánh bại FFQ 2-0 sau chưa đầy một giờ đồng hồ

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một chiến thắng đã được giới chuyên môn dự báo từ trước cho GAM.

Chiến thắng 2-0 dành cho GAM, và con đường tới ước mơ chỉ mới thật sự bắt đầu, cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ tụi mình”, trang fanpage Facebook của GIGABYTE Marines đăng tải ngay sau chiến thắng mở điểm tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 - giống với dự đoán trước đó từ hai đội tuyển Next GenUltimate.

Việc GAM vượt qua FFQ không nằm ngoài dự đoán của nhiều người

Cụ thể, GAM đã vượt qua đối thủ ROG Friends với tỉ số lần lượt sau hai ván đấu là 25-6 (chênh lệch khoảng 16.000 Vàng) và 16-3 (chênh lệch gần 10.000 Vàng) sau tổng cộng 52 phút thi đấu.

Đây được coi là một chiến thắng hủy diệt của GAM trước FFQ khi họ có được 41 điểm hạ gục và chỉ phải nằm xuống 9 lần sau hai ván đấu. Bên phía FFQ, mặc dù đã có sự thay thế ở vị trí đường giữa khi Potm thế chỗ cho Warzone ở Ván 2, nhưng tân binh của MDCS Mùa Xuân 2017 vẫn không thể đưa trận đấu tới Ván 3 quyết định.

GAM kết thúc cả hai ván đấu đều sau 26 phút thi đấu

Mọi người đã dành thời gian cá nhân của bản thân mỗi người để sửa lỗi, những cái team cần. Tụi mình thi đấu được như hôm nay thì đó là thành quả của cả team. Tụi mình sẽ vẫn luôn cố gắng vì chặng đường còn dài”, đường trên Ren của GAM trả lời phỏng vấn sau trận đấu. “Đối với team mình, đối thủ nào cũng nặng ký. Đối với những trận đấu của GAM đều là những trận đấu mà tụi mình đã dồn hết sức đánh không có phân biệt (đối thủ) nặng hoặc nhẹ.

Ngoài màn trình diễn không còn gì đáng chê trách của năm thành viên GAM, ngược lại những Heaven (KDA tổng 2/11/5), Minas (KDA tổng 2/8/3) và Scary (KDA tổng 0/8/3) đã có một ngày ra quân tại MDCS Mùa Xuân 2017 đáng quên.

Sự thất vọng của CR khi họ đã thi đấu rất tốt ở Ván 1 nhưng không thể tìm ra cách kết thúc và cuối cùng phải nhận thất bại đầu tiên tại MDCS Mùa Xuân 2017

Ở trận đấu diễn ra trước đó ít phút, eHub United cũng đã giành chiến thắng trước Cantho Cherry với tỉ số 2-0. EHU đã có được điểm số trong trận khai mạc ở lần đầu tiên tham dự giải đấu LMHT số một Việt Nam sau 73 phút thi đấu với tỉ số lần lượt là 21-21 và 24-10.

Như vậy, sau ngày thi đấu khai mạc MDCS Mùa Xuân 2017, GAM và EHU đang tạm thời chia sẻ ngôi đầu bảng với chiến thắng đầu tay. BXH được hoàn thiện ngay sau khi trận đấu cuối cùng của Vòng 1 giữa UTM vs NG diễn ra vào lúc 16g00 ngày hôm nay (09/02) có kết quả.

Gamer