LMHT: GAM cùng YG chiếm trọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2017

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Không bất ngờ khi cả năm thành viên của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2017 đều thuộc biên chế của hai đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam.

Sau gần hai tuần Vietnam Esports (VED) mở cổng bình chọn, từ 12g00 ngày 16/10 tới 23g59 ngày 29/10, năm tuyển thủ có số phiếu bầu nhiều nhất từ cộng đồng người chơi LMHT đã có tên trong đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2017.

Tổng hợp kết quả bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2017 do VED tổ chức

Cụ thể, đường trên Phạm “Hope” Trung Hiếu, đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh, đường giữa Võ “Naul” Thành Luân, xạ thủ Nguyễn “Noway” Vũ Long và hỗ trợ Nguyễn “Palette” Hải Trung sẽ đại diện cho LMHT Việt Nam tham gia hành trình đến với giải đấu 2017 All-Star Event (Siêu Sao Đại Chiến 2017). Cả năm tuyển thủ trên đều là những thành viên của hai đội tuyển vừa mới tham dự CKTG 2017.

Đội hình này hoàn toàn trùng hợp với dự đoán của các chuyên gia tại Vietnam Esports TV (VETV) trong video “Nhận định của BLV về 15 tuyển thủ All-Star VN” được đăng tải trên YouTube vào ngày 19/10 vừa qua.

Như vậy, Levi là thành viên duy nhất còn sót lại của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam đã từng tham dự 2016 All-Star Barcelona vào cuối năm ngoái.

Đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2016 gồm có QTV, Levi, Optimus, Celebrity và RonOP

Trong cuộc bình chọn vừa qua, nóng bỏng nhất phải kể tới vị trí xạ thủ, nơi mà Noway cùa GIGABYTE Marines so kè gắt gao lượng phiếu bầu với Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp bên phía ROG Friends. “Noway chỉ vượt lên trước Celebrity ở ngày cuối cùng trước khi cổng bình chọn được đóng lại với kết quả lần lượt là 56.915 và 54.375 lượt bình chọn”, VED đưa tin.

Noway gừi lới cám ơn tới những fan hâm mộ của GAM đã bầu chọn cho anh trong cuộc đua tới với vị trí xạ thủ trong đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2017

Trong khi đó, Hope, dù có lượng bình chọn ít hơn gần bốn lần so với Bùi “NhocTy” Thế Vinh, vẫn có tên trong đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2017 do quy định không có nhiều hơn hai thành viên trong cùng một đội được VED thông báo từ trước – khi hai đồng đội của anh trong màu áo Young Generation là Naul và Palette đã góp mặt.

Tại thời điểm bình chọn, Hope vẫn thuộc biên chế UTM Esports và chưa chính thức là người của GAM.

Ở vị trí đường giữa, Trần “Optimus” Văn Cường mặc dù đã thông báo sẽ tạm ngừng thi đấu chuyên nghiệp “vì lý do cá nhân” vào ngày 18/10, sau thời điểm bắt đầu bình chọn hai ngày, nhưng cựu đường giữa của GAM vẫn nhận được gần 44.000 phiếu bầu – cao thứ 7/15 tuyển thủ có tên trong danh sách.

Đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam sẽ có thời gian chuẩn bị trước khi bước vào giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017, được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 11 sắp tới, cùng bốn quốc gia trong cùng khu vực gồm Indonesia, Singapore, Malaysia và Philippines.

Sau khi xác định được đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017, họ sẽ đáp máy bay sang Los Angeles, California, Mỹ để tiếp tục tranh đấu tại Siêu Sao Đại Chiến 2017 với bảy khu vực đứng đầu CKTG 2017 – gồm LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc, LCS Châu Âu, LMS Đài Loan, LCS Bắc Mỹ, CBLoL Brzil và TCL Thổ Nhĩ Kỳ - từ 07-10/12 với “với thể thức tranh tài cực kì căng thẳng chứ không còn đậm nét giải trí như năm trước”, trích lược thông báo của VED.

None