LMHT: GAM công bố đội hình mùa giải mới, Noway rời đi

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cựu vô địch LMHT Việt Nam sẽ sử dụng đội hình với toàn tuyển thủ trẻ tuổi tại VCS Mùa Xuân 2019.

GAM Esports, trước đây là GIGABYTE Marines, đã công bố đội hình bảy người ở giai đoạn Mùa Xuân 2019 trên fanpage Facebook chính thức vào tối qua (08/12). Và lại thêm một mùa giải nữa, fan hâm mộ được chứng kiến GAM sử dụng một đội hình với nhiều sự xáo trộn.

Đặc biệt, xạ thủ Nguyễn “Noway” Vũ Long đã không còn là người của GAM sau hai mùa giải gắn bó. Viết trên tài khoản Facebook cá nhân, Noway cho biết anh đã “quyết định tạm thời nghỉ ngơi, sắp xếp lại những dự định trong tương lai cũng như dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tuy nhiên, Noway lại không tiết lộ anh có tham gia thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2019 hay không.

Gia nhập GAM vào cuối tháng 5/2017, Noway đã có sự thích nghi nhanh chóng với đội hình toàn diện nhất của LMHT Việt Nam ở thời điểm bấy giờ. Cụ thể, Noway đã cùng GAM giành ngôi Á quân Rift Rivals 2017, vô địch VCS Mùa Hè 2017, đăng quang GPL Mùa Hè 2017 và giành vé tham dự CKTG cùng năm đó.

Nhưng sau một loạt những drama hậu trường ở giai đoạn tiền mùa giải 2018, cả Noway lẫn GAM không thể duy trì được phong độ đỉnh cao và không thể cạnh tranh được ngôi vô địch VCS cũng như cơ hội đến với CKTG.

Quay trở lại với tình hình chuyển nhượng, với sự ra đi của Noway, GAM đã thay mới hoàn toàn đường dưới khi đem về ba tân binh và cựu hỗ trợ Trần “Archie” Minh Nhựt đã nghỉ hưu chuyển sang làm HLV Trưởng.

Cặp đôi đường dưới kỳ cựu của GAM là Archie và Noway đã được thay mới

Theo đó, hỗ trợ Phan “Sya” Trung Toàn đã quay trở lại GAM sau một mùa giải phải thường xuyên đóng vai trò dự bị tại FFQTV Gaming. Còn hai xạ thủ Huỳnh “Police” Thiếc Tuấn - cựu xạ thủ của Vikings Gaming, đội tuyển vừa mới thất bại ở Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2019 - cùng Văn “Yin” Phúc An Khang đang là một dấu hỏi lớn.

Hiện GAM chưa ấn định Police hay Yin sẽ là xạ thủ chính thức của đội tuyển.

VCS Mùa Xuân 2019 dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 01 năm sau.

2016