LMHT: GAM chiêu mộ tân binh đi rừng từng ám chỉ các cao thủ Việt là ‘con chó’

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sena từng dính vào vụ drama lời qua tiếng lại với QTV trong Xếp Hạng Đơn cách đây hơn hai năm.

GIGABYTE Marines đã nâng số tuyển thủ của họ ở mùa giải 2018 lên con số tám sau khi thông báo đem về tuyển thủ đi rừng Trương "Sena" Tuấn Tú. Theo GAM, Sena đã có thể thi đấu cho đội tuyển tại vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018 sau khi “hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong việc đăng ký”.

Đội tuyển LMHT số một khu vực GPL Đông Nam Á gọi Sena là “sự bổ sung chất lượng cho vị trí đi rừng của GAM” trong bối cảnh tuyển thủ sinh năm 1996 đã không tham gia thi đấu chuyên nghiệp từ cuối năm 2015.

Trước đó, trong hai năm 2014-2015, Sena đã chơi cho ba đội tuyển Hanoi Phoenix, Hanoi Dragons và Saigon Fantastic Five. Thành tích đáng kể nhất của tuyển thủ gốc Hải Phòng là vị trí thứ tư tại VCS A Mùa Xuân 2015 trong màu áo SF5.

Trong quãng thời gian này, Sena cũng vướng vào drama bên ngoài sàn đấu chuyên nghiệp khiến khiến SF5 đưa ra “những biện pháp xử lý nội bộ” để xử lý “hành vi không đúng mực”.

Cụ thể, vào cuối tháng 5/2015, Sena đã lời qua tiếng lại với Nguyễn "QTV" Trần Tường Vũ trong Xếp Hạng Đơn. Sự việc được đẩy lên cao trào khi Sena viết trên trang cá nhân, “nhìn mấy con chó siêu sao dí người ngứa mắt thật” để ám chỉ những gì vừa trải qua giữa anh và QTV.

Tranh cãi giữa hai bên nổ ra ngay khi QTV đang livestream trước hàng ngàn người xem

Diễn biến của vụ tranh cãi khiến QTV buộc phải nói, "câm miệng và chơi đi" với Sena

"Còn ai nữa, mấy con chó gosu đó", Sena úp mở về đối tượng được nhắm đến trong dòng trạng thái

Sena sẽ cùng với Nguyễn “Kriss Kyle” Hữu Phúc cạnh tranh cho vị trí đi rừng chính thức trong đội hình của GAM, đội tuyển đang dẫn đầu BXH VCS Mùa Xuân 2018 nhờ chuỗi ba trận toàn thắng và chưa để thua một ván đấu nào kể từ khi giải đấu khai mạc.

GAM sẽ có trận đấu bù Vòng 2 với UTM Esports vào 19g00 hôm nay (31/01) – và chưa biết HLV Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh sẽ sử dụng nhân sự ra sao trong loạt Best-of-Three (Bo3) sắp tới.

None