LMHT: GAM chiêu mộ hai ngôi sao sáng nhất của QTV Gaming

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Á quân VCS Mùa Xuân 2020 đang củng cố nhân sự.

Đường giữa Genza và xạ thủ Jisoo đã là người của GAM Esports – theo thông báo chính thức của tổ chức cách đây ít phút.

GAM đăng tải thông tin chuyển nhượng ngay trước khi họ bước vào giải đấu từ thiện Mid-Season Showdown, nơi họ sẽ đối đầu với Team Flash cùng hai đại diện sáng giá nhất của khu vực PCS là Talon Esports cùng Machi Esports.

Tổ chức chỉ hé lộ “Genza và Jisoo đều có cơ hội thi đấu” tại Mid-Season Showdown nhưng chưa ấn định họ sẽ sử dụng cặp đôi này ở trận đấu cụ thể nào.

ĐỘI HÌNH HIỆN TẠI CỦA GAM:

  • Đường trên: Kiaya
  • Đi rừng: Levi
  • Đường giữa: Dia1/Genza
  • Xạ thủ: Easylove/Jisoo
  • Hỗ trợ: Slay

Genza và Jisoo đều là những tuyển thủ góp mặt trong đội hình khởi đầu của QTV Gaming từ khi thành lập đội tuyển hồi tháng 3 năm ngoái. Họ đã cùng QG vượt qua Vòng Thăng Hạng và lên chơi tại VCS Mùa Hè 2019.

Đáng tiếc, QG chỉ cán đích hạng 7/8 và không thể trụ lại với giải đấu LMHT cấp cao nhất Việt Nam. Từ đó đến nay, QG đã liên tiếp thất bại tại các Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân & Mùa Hè 2020 khiến họ chưa thể trở lại với giải đấu này.

Hiện đội hình đã từng dự VCS của QG chỉ còn duy nhất đi rừng Ciel.

Đội hình đưa QG lên chơi tại VCS đã "tan đàn xẻ nghé"

Ngoài thái độ không dứt khoát trong thương vụ Noway, đây sẽ là hai bản hợp đồng đầu tiên của GAM để chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2020. Gia nhập GAM, Genza và Jisoo sẽ phải cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức với Dia1 cùng Easylove tương ứng.

Theo anh Trần Nhật Tiến, cựu quản lý của Team Flash, Dia1 – Tuyển Thủ Xuất Sắc Nhất VCS Mùa Xuân 2020 – đang muốn ra đi sau nửa mùa giải chơi cho GAM. Nhưng trên trang cơ sở dữ liệu của Riot Games, hợp đồng giữa Dia1 và GAM vẫn còn thời hạn đến tháng 11 năm nay.

GAM vừa trải qua rất nhiều biến động về nhân sự sau khi họ để thua Team Flash 2-3 tại Chung kết VCS Mùa Xuân 2020 vào ngày 18/4. Không thể bảo vệ ngôi vương, GAM nói lời chia tay với cả ban huấn luyện, hỗ trợ Palette, dự bị Hieu3 và sẵn sàng để đường trên Zeros, đường giữa Blazes cùng Slay ra đi.

Sau đây ít phút, GAM sẽ chạm trán với lần lượt Machi Esports, Team Flash và Talon Esports tại ngày thi đấu mở màn của Mid-Season Showdown.

Lịch thi đấu Mid-Season Showdown với các trận đấu tại vòng bảng theo thể thức Bo1 còn Bo5 áp dụng với vòng play-off

Kết thúc giải đấu từ thiện, GAM sẽ hướng tới VCS Mùa Hè 2020 – giải đấu dự kiến khởi tranh vào giữa tháng sau. Hai đội tuyển xuất sắc nhất sẽ đủ điều kiện góp mặt tại CKTG 2020 – giải đấu LMHT quốc tế đầu tiên và duy nhất ở mùa giải này, được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào cuối năm nay.

2016