[LMHT] Galio, Urgot, Evelynn sẽ được nâng cấp

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau lớp tướng Đỡ đòn, Riot xác nhận sẽ làm lại thêm ba vị tướng nữa.

 Galio,  Urgot và  Evelynn đều đã nằm trong lịch trình làm lại tướng, chính Riot đã xác nhận thông tin này.

Có hai đội thiết kế đang làm việc với những đợt nâng cấp tướng ở bất cứ thời điểm nào, theo bài viết của Riot được đăng tải trên Nexus, trang web biên tập LMHT. Đội chịu trách nhiệm phần việc nâng cấp  Yorick năm ngoái đã sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ mới nhất: Làm lại Galio.

Trang phục Galio Địa Ngục được Riot hứa hẹn sẽ có sự thay đổi lớn

Galio là một vị tướng độc đáo. Hắn ta là dạng tướng lai giữa Pháp sư và Đỡ đòn, nhưng nghiêng về yếu tố đầu tiên hơn bởi tiềm năng gây sát thương hỗn hợp lớn cùng sức chống chịu ổn với bộ kỹ năng. Quan trọng hơn, Riot cũng xác nhận ở đầu tuần này rằng họ sẽ nâng cấp nhóm tướng nhỏ “Vanguard”. Nên mảng chống chịu của Galio rất có thể sẽ được chú tâm hơn trong quá trình làm lại, và màn ra mắt của Ma Dơi có thể trùng lặp với đợt cập nhật lớn tướng Đỡ đòn.

Vẫn chưa có nhiều thông tin về hướng làm lại Galio, nhưng Riot có một số kế hoạch lớn cho trang phục huyền thoại của hắn ta, Galio Địa Ngục.

Thay đổi đáng chú ý nhất mà Riot dành cho Urgot là...nâng cấp hình nền

Sau đợt làm lại của Galio, Evelynn và Urgot sẽ theo chân. Urgot được cho là cần một đợt làm lại cấp thiết hơn tất cả những vị tướng còn lại trong LMHT, và thật bất ngờ khi hắn ta vẫn chưa nhận được một bản nâng cấp đáng giá nào kể từ thời điểm ra mắt. Urgot có một thiết kế “dị”.

Hắn gây sát thương tầm xa, nhưng lại có một vũ khí giống như lưỡi hái được gắn chặt vào cánh tay phải. Đao Phủ Dị Dạng là một vị tướng chuyên gây STVL, nhưng cũng có thể đảm nhận vai trò Đỡ đòn. Urgot là một Xạ thủ, nhưng có chiêu cuối đặt chính bản thân mình vào trung tâm của pha giao tranh. Vai trò phụ là Đỡ đòn, nhưng ngoài kỹ năng  Hoán Đổi Vị Trí (R), Urgot lại chẳng có thêm bất cứ hiệu ứng khống chế cứng nào cả.

Có vẻ như khi mới được thiết kế, đội ngũ tạo ra Urgot đã đánh cược vào ý tưởng của họ và sản phẩm xuất hiện chính là bộ kỹ năng khó hiểu của hắn ta…

Với rất nhiều thứ xung đột lẫn nhau mà Urgot đang sở hữu, thì đúng là chỉ có phép lạ mới giúp hắn ta trở thành một vị tướng được thiết kế mạch lạc, và có ý đồ tốt. Nhưng Riot khẳng định, họ biết hướng đi nào cần thiết cho hắn ta vào thời điểm hiện tại.

Evelynn là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bộ kỹ năng của cô nàng có vẻ ổn. Nhưng có một thứ đang gây ra sự chú ý nhất định: Khả năng Tàng Hình. Ngụy Trang trong thời gian dài là thứ để xác định Evelynn, nếu không cô cũng chỉ là một tướng đi rừng dạng Sát thủ với đòn tấn công cận chiến. Có nghĩa là, điều quan trọng vẫn phải giữ được nét chính trong bộ kỹ năng, nhưng vẫn cần phải tinh chỉnh để lối chơi của Evelynn trở nên khỏe mạnh hơn.

Evelynn có thể lên  Đai Lưng Hextech để lướt tới nạn nhân và thổi bay chúng trước khi kịp nhận ra cảnh báo trực quan cho biết Ma Nữ Sát Nhân đang ở cạnh.  Rengar đã được Riot “tặng” cho một gợi ý trực quan mới, giúp cho những nạn nhân của nó biết được Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh đã kích hoạt chiêu cuối, nhưng phạm vi ảnh hưởng của Evelynn lại hẹp hơn. Điều này không có nhiều ý nghĩa, khi nhiều lần, Evelynn còn có thể gây ra lượng sát thương khủng khiếp trong thời gian ngắn hơn hẳn Rengar.

Với việc ba vị tướng làm lại tiếp theo đã được xác nhận, người chơi LMHT sẽ nghĩ nhiều hơn về tương lai về cố gắng đoán xem cái tên tiếp theo là ai. Hy vọng, đó có thể là  Aatrox, bởi tình trạng hiện tại của hắn ta chỉ đáng được coi là dự bị ở mọi vai trò trong đọi hình…

June_6th (Theo Dot Esports)