[LMHT] G2 và UoL độc chiếm ngôi đầu bảng

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai đội nhất Bảng A & B vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng sau ba trận đã đấu tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.

Ở Ngày 3 của Tuần 2 vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, bốn đội tuyển bất bại đối đầu với nhau để cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu của hai bảng đấu. Tại Bảng B, Unicorns of Love chạm trán H2k-Gaming, trong khi ĐKVĐ G2 Esports gặp tân binh Misfits trong khuôn khổ Bảng A.

H2k-Gaming 1:2 Unicorns of Love

UoL đang thực sự "lột xác" sau chức vô địch IEM Oakland Mùa XI

Bất chấp gặp phải bất lợi khi liên tiếp phải nằm xuống, H2K vẫn dẫn trước UoL một lượng Vàng nhỏ ở ngay đầu Ván 1 nhờ lối chơi có tính hệ thống. Họ tiếp tục thất thế trong những pha giao tranh tiếp theo, nhưng H2K vẫn giữ được lượng Vàng chênh lệch nhờ phá sập liên tiếp các trụ bên phía UoL.

Những Chú Kỳ Lân cuối cùng cũng san lấp và vượt lên về lượng Vàng sau hàng loạt những pha giao tranh thắng lợi liên tiếp và ăn thành công bùa lợi Baron. Tận dụng ưu thế vượt trội đó, UoL dễ dàng có được chiến thắng ở Ván 1.

Sang Ván 2, H2K tiếp tục áp đặt được lối chơi có tính chiến thuật cao, nhưng lần này họ biết cách đánh bại đối phương trong những pha giao tranh, để vượt lên UoL hoàn toàn trong giai đoạn đầu. Phút 32, H2K quật ngã UoL trong pha giao tranh mang tính bước ngoặt. Nó giúp họ phá sập nhà chính của Kỳ Lân Hồng và cân bằng lại tỉ số chung cuộc 1-1.

Ở ván đấu quyết dịnh, H2K tiếp tục thể hiện họ là đội nhập cuộc tốt hơn nhờ khả năng đột biến của bộ đôi đường dưới để ăn sớm được bùa lợi Rồng Đất. Ván đấu trở nên “đẫm máu” khi mà hai đội liên tục lao vào giao tranh sau đó. UoL có được thắng lợi sau pha giao tranh mấu chốt ở hang Baron và vươn lên dẫn trước H2K về lượng Vàng.

Không thể tìm ra cách gỡ gạc lại thế trận, H2K đành phải chịu trận trước sức dồn ép kinh khủng của UoL. Chung cuộc, UoL đánh bại H2K sau ba ván đấu với tỉ số 2-1.

Tuyển thủ “sáng” nhất trong trận quyết đấu của Bảng A LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 là đường giữa Fabian "Exileh" Schubert bên phía UoL. Ở Ván 1, Exileh được thoải mái tự do trình diễn khả năng chơi Katarina của anh và giúp cho UoL có được thắng lợi cách biệt. Sang ván đấu quyết định, Exileh lại giúp cho UoL quay trở lại với Ryze – để khẳng định anh chính là một trong những chủ lực tốt nhất tại giải đấu LMHT số một Châu Âu vào thời điểm hiện tại.

Misfits 1:2 G2 Esports

G2 đã biết thể hiện bản lĩnh của nhà ĐKVĐ khi thắng ngược Misfits

G2 đã có màn “lội ngược dòng” để đánh bại Misfits trong trận đấu tranh chấp ngôi nhất Bảng A LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017. Sau khi để thua Misfits ở Ván 1 ở phút 45, G2 đã có sự quay trở lại mạnh mẽ nhờ khả năng gánh đội cực tốt của tuyển thủ đi rừng Kim "Trick" Gang-yun.

Ivern của tuyển thủ người Hàn đã giúp cho G2 luôn có được lợi thế từ sớm và kiểm soát bản đồ cực tốt để cho nhà ĐKVĐ hoàn toàn kiểm soát khắp bản đồ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Trick giành được danh hiệu MVP sau khi cùng G2 tiếp tục nối dài chuỗi trận toàn thắng tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 lên con số ba và độc chiếm ngôi đầu Bảng A.

Cục diện hai bảng đấu của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 sau Ngày 3 - Tuần 2

2016