[LMHT] G2 tham dự IEM Katowice Mùa XI thế chỗ C9

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vòng Chung kết giải đấu Intel Extreme Masters Mùa XI bộ môn LMHT sẽ có tới ba đại diện LCS Châu Âu, trong khi LCS Bắc Mỹ hoàn toàn vắng bóng.

Hai đội tuyển hàng đầu của các giải đấu LCS sẽ hoán đổi vị trí cho nhau ở vòng Chung kết IEM Mùa XI được tổ chức tại Katowice, Ba Lan, theo thông báo của BTC phát ra trên trang chủ vào ngày hôm qua (14/02). ĐKVĐ LCS Châu Âu 2016 G2 Esports sẽ nhận lời mời tham dự IEM Katowice Mùa XI khi mà trước đó, Cloud9 đã xin rút khỏi giải đấu.

G2 hiện đang là đội độc chiếm ngôi nhất Bảng A tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, trong khi đó đội đang dẫn đầu Bảng B, Unicorns of Love đã góp mặt tại IEM Katowice Mùa XI từ trước. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có bất cứ đại diện nào của LCS Bắc Mỹ tại vòng Chung kết của IEM Mùa XI bộ môn LMHT. Thay vào đó, có ba đội tuyển tới từ LCS Châu Âu, hai đội LCK Hàn Quốc, một đội LPL Trung Quốc, một đội LMS Đài Loan và một đội CIS sẽ cùng nhau tranh tài ở giải đấu trị giá 150.000 USD.

Với sự góp mặt của G2, các đội tuyển tới từ LCS Châu Âu đang áp đảo về số lượng tại IEM Katowice Mùa XI

C9 đã chính thức xin rút khỏi các giải đấu LMHT quốc tế do những vấn đề liên quan tới visa ảnh hưởng tới việc họ ra nước ngoài thi đấu. Các đội tuyển khác đã được BTC ESL mời thay thế nhưng họ cũng từ chối để tập trung vào những giải đấu quốc nội.

Do đó, tám đội tuyển sẽ góp mặt tại IEM Katowice Mùa XI diễn ra trong hai ngày 22-26/02 sắp tới bao gồm:

Ba Chấm (Theo theScore esports)