LMHT: G2 ‘thách giá’ Perkz 5 triệu USD, C9 và TSM đang quan tâm

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Perkz muốn quay lại vị trí đường giữa sở trường.

Kính thưa quý vị và các bạn! Rất có thể chúng ta sắp được chứng kiến phi vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất tiền mùa giải 2021 LMHT!

Perkz không muốn làm "kép phụ" cho Caps tại G2 nữa

G2 Esports đã đàm phán với sáu tổ chức để bàn về thương vụ Perkz - theo cây viết Jacob Wolf của ESPN Esports. “Điểm đến mong muốn” của Perkz được cho là Cloud9 nhưng báo cáo cho hay mức giá 5 triệu USD đang ngăn cản anh gia nhập một tổ chức khác.

Ngoài C9, Team SoloMid, Evil Geniuses, 100 Thieves, Team Vitality và Misfits Gaming cũng đang quan tâm tới siêu sao LEC.

Trước đó vài tuần, nhiều nguồn tin cho biết tuyển thủ 22 tuổi đang muốn quay trở lại đường giữa sau khi phải chuyển xuống đường dưới để nhường vị trí cho Caps hồi cuối năm 2018.

Wolf cho rằng mức lương của Perkz cũng sẽ “lập kỷ lục” nếu anh chọn C9. Nếu C9 đồng ý các thỏa thuận, đây sẽ trở thành phi vụ chuyển nhượng đình đám nhất lịch sử LMHT.

Perkz sắp có lần đầu tiên sang nước ngoài thi đấu?

Trong quá khứ, C9 cũng lập kỷ lục với thương vụ mua lại hỗ trợ Vulcan từ Dignitas tiêu tốn 1.5 triệu USD.

Nếu Perkz ra đi, nó sẽ khép lại năm năm gắn bó với G2. Trong kỷ nguyên đại thành công đó, anh đã có được chỗ đứng vững chắc trong danh sách những tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT châu Âu và trở thành gương mặt đại diện của khu vực LEC.

Perkz đã góp công lớn vào tám chức vô địch LEC, đoạt danh hiệu 2019 Mid-Season Invitational (MSI), Á quân Chung kết Thế giới 2019 và ba lần lọt top 4 giải đấu lớn nhất năm.

Nếu gật đầu đồng ý chuyển sang Bắc Mỹ, Perkz sẽ biến cuộc ganh đua ở khu vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

C9 - đội tuyển bất ngờ ở nhà xem CKTG 2020 do “hụt hơi” ở nửa cuối LCS Mùa Hè 2020 - có được một tuyển thủ hàng đầu phương Tây chắc chắn sẽ thách thức phần còn lại.

None