[LMHT] G2 Perkz: Muốn trở thành tuyển thủ giỏi nhất

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau một mùa giải 2016 đầy thăng trầm đã qua, tuyển thủ đường giữa của G2 vẫn đang rất tự tin vào bản thân mặc dù đã phải nhận không ít lời chỉ trích về thói kiêu ngạo.

Tuyển thủ đường giữa của G2 Esports, Luka "Perkz" Perković sẽ tạm thời rời xa LMHT, ít nhất là cho tới khi bản cập nhật mới chính thức ra mắt, điều này được anh khẳng định ở một bình luận trên trang Reddit.

Hiện giờ, tôi đang tập trung vào việc học tập và nghỉ ngơi khỏi LMHT cho tới khi bản cập nhật mới ra mắt, nên tôi có thể hoàn thành các bài thi của mình trong vài tuần tới”, Perkz viết trong bài đăng của anh trên trang Reddit.

Perkz cũng đang nói về sự nghiệp của anh tại LCS cho đến hiện tại, cho rằng anh có sự tự mãn và nhiều cá tính hơn khi đưa G2 lần đầu tiên vô địch Mùa Xuân 2016. Điều này đã khiến anh “đóng vai” phản diện, nó có những mặt tiêu cực và cả tích cực.

Giành chiến thắng LCS Châu Âu một cách dễ dàng làm cho tôi trở thành một gã mà mình muốn giả vờ để cho vui”, Perkz viết. “Tôi có rất nhiều lời mời gọi từ các đội và cái tôi lớn dần lên khi tôi được ca ngợi bởi nhiều người hoặc có được thành công khi gần như đánh bại tất cả.

Sau kỳ MSI thất bại, tôi trở thành ‘vật tế thần’ theo nghĩa đen cho tất cả mọi sai lầm ở Châu Âu hoặc G2. Tôi ổn với suy nghĩ đó khi nó mới bắt đầu…

Các bình luận của Perkz được đăng tải trong một chủ đề liên quan tới bộ phim tài liệu “G2 Esports: Perseverance” được hoàn thiện trong quãng thời gian diễn ra CKTG 2016.

Perkz tự nhiên nói về những thứ liên quan đến CKTG và thất bại tại Bắc Mỹ trong tháng 10 vừa qua.

Sau một tuần bootcamp tại Hàn Quốc, tôi cảm thấy mình giỏi và thông minh hơn và trông mong bản thân trình diễn hoàn hảo ngay cả trong khi tập luyện (quay trở lại Châu Âu, nơi mà thái độ tập luyện của tôi không phải nỗ lực nhất như tại Hàn Quốc là 120%)”, Perkz viết tiếp.

Ở một vài thời điểm, tôi đã cắn chính bản thân (không phải theo nghĩa đen) cho dù chỉ là một sai lầm tôi đã mắc phải trong một trận đấu tập. Tôi chỉ muốn chứng tỏ cho tất cả những ai đã tin mình và hầu hết với chính bản thân rằng tôi là một tuyển thủ đường giữa đẳng cấp thế giới.

CKTG tới và tôi đã sẵn sàng, sẵn sàng hơn bao giờ hết (hóa ra tôi không phải như vậy).

Trải qua hai giải đấu cấp quốc tế đầy thất vọng, nhưng đội hình của G2 vẫn được giữ nguyên để chuẩn bị cho mùa giải 2017

Perkz và G2 kết thúc ở vị trí cuối cùng tại Bảng A trong suốt quá trình tham dự CKTG 2016 cùng với ba đối thủ khác là ROX Tigers, Albus NoX Luna và Counter Logic Gaming. Họ chỉ có duy nhất một chiến thắng trước ANX.

Rất khó để tự suy ngẫm lại bản thân và nhận ra mọi thứ bạn đã làm là sai lầm trong suốt cả một năm, giờ đây tôi đã có một tháng để có thể nhìn lại mọi thứ thông suốt hơn và tôi đã có những bài học kinh nghiệm tuyệt vời”, Perkz khẳng định.

Tôi cảm thấy những thứ mình đã học được trong năm nay về bản thân và toàn cảnh eSports là thứ gì đó mà người ta phải học hết trong nhiều năm nên tôi sẽ cố gắng sử dụng mọi thứ tôi đã học được và tiếp tục học hỏi theo hướng đó để trở thành tuyển thủ và con người giỏi nhất mà tôi có thể.

2016 (Theo thescore esports)