LMHT: G2 Perkz cho rằng ‘Riot nên bỏ Rift Rivals đi’ là tốt nhất

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngôi sao vừa vô địch MSI 2019 không thấy đây là một giải đấu cần thiết.

Riot Games đã công bố những thông tin chính thức đầu tiên của Rift Rivals 2019 vào hôm 23/5 vừa qua. Nhưng có vẻ như không phải ai cũng hào hứng với giải đấu quốc tế thứ hai của mùa giải.

Trong buổi livestream cùng ngày, Luka “Perkz” Perković, xạ thủ của G2 Esports, đã trả lời những câu hỏi liên quan tới Rift Rivals một cách miễn cưỡng. Thậm chí, Perkz còn lên tiếng kêu gọi Riot nên xóa bỏ hoàn toàn giải đấu mang đậm tính chất cạnh tranh giữa các khu vực ở gần nhau trên thế giới.

Thật lòng thì tôi không quan tâm lắm tới Rift Rivals đâu”, Perkz chia sẻ trước khán giả đang xem kênh stream cá nhân. “Tôi không nghĩ thực sự đây là một giải đấu có bất cứ ý nghĩa gì trong một mùa giải đã có lịch trình dày đặc do đó tôi nghĩ Riot nên bỏ Rift Rivals đi. Và thực tế là chúng tôi buộc phải bay là chúng tôi sẽ buộc phải bay tới Bắc Mỹ tệ hại hơn là trong khi lịch trình của chúng tôi đã phải bay đi bay lại quá nhiều rồi.

Cách đây hơn nửa tháng, Perkz cùng đồng đội đã phải di chuyển sang châu Á để tham gia thi đấu 2019 Mid-Season Invitational (MSI). Sau năm ngày so tài tại Hà Nội, 10-14/5, G2 tiếp tục có mặt tại Đài Bắc, Đài Loan để tranh tài tại Vòng Knockout của MSI 2019.

Họ lần lượt đánh bại SK Telecom T1 ở Bán kết rồi tạo ra trận Chung kết ngắn nhất lịch sử LMHT quốc tế với chiến thắng 3-0 trước Team Liquid để đăng quang ngôi vô địch.

Hiện G2 đang trong quãng thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho LEC Mùa Hè 2019, giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 07/6 sắp tới, nơi họ đang là những nhà ĐKVĐ.

Sáu đội tuyển tham dự Rift Rivals NA-EU sắp tới

Trong khi đó, Rift Rivals NA-ẸU sẽ diễn ra từ 27-29/6 – trước Tuần 4 vòng bảng LEC Mùa Hè 2019 – tại Riot Studio Bắc Mỹ, Los Angeles, Mỹ.

ABC (Theo Dot Esports)