LMHT: G2 Esports khuyến khích Zven và mithy liên hệ với đội tuyển khác

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai năm liền thống trị tại LCS Châu Âu của G2 sẽ chấm dứt tại đây?

G2 đã để cho xạ thủ Jesper "Zven" Svenningsen và hỗ trợ Alfonso "mithy" Aguirre Rodríguez được quyền tìm kiếm cơ hội ở các tổ chức khác ở mùa giải 2018, chỉ hai tuần trước khi hợp đồng của cặp đôi đường dưới này hết hạn.

PerkZ đã khóc ngay trên sân khấu của CKTG 2017 - đây có thể là lần cuối cùng anh được sát cánh với những người đồng đội đã cùng mình lên đỉnh vinh quang LCS Châu Âu

Thay vì chỉ đồng ý cho hai tuyển thủ này đàm phán với các đội tuyển khác sau khi hợp đồng chấm dút vào ngày 10/11 sắp tới, G2 đã mở cửa cửa cho họ sớm hơn. Điều này đồng nghĩa với việc hai tuyển thủ sẽ được phép gia nhập đội tuyển mới trước khi hợp đồng với G2 hết hạn – hoặc chọn cách ở lại theo đúng những gì đã giao kèo trên giấy tờ.

Zven và mithy đã trở thành một phần không thể thiếu trong quãng thời gian thống trị giải đấu LCS Châu Âu của G2 suốt hai năm qua – và chắc chắn họ đang là bộ đôi đường dưới hay nhất khu vực.

Thông tin được phát ra trong một đoạn clip không chính thức, khi ông chủ của G2, Carlos "Ocelote" Rodriguez, nói về quyết định của đội.

Ngay sau đó, Ocelote đã nói rõ hơn trên trang mạng Reddit.

Trước thông báo này, các tổ chức Bắc Mỹ đã liên hệ với chúng tôi để được trao đổi hợp lệ với một vài tuyển thủ”, cựu ngôi sao LCS viết. “Một số lời đề nghị cao bất thường…chúng tôi tin có cơ hội để chúng tôi tiếp tục làm việc cùng nhau trong năm tới. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bảo đảm rằng các tuyển thủ cảm thấy tin tưởng 100% vào việc ở lại và sẵn sàng cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất có thể.

Zven và mithy luôn giữ vững vị thế số một của họ tại LCS Châu Âu kể từ khi còn chơi cho Origen hồi đầu mùa giải 2015

Với sự xuất hiện của một loạt các tổ chức thể thao truyền thống lớn tại phiên bản nhượng quyền thương mại mới của giải đấu LCS Bắc Mỹ 2018, cùng OpTic Gaming có nền tảng vững chắc, bốn đội tuyển hiện đang trong quá trình hoàn tất đội hình trước thềm mùa giải mới.

Đó là lý dò mà những đội tuyển này đang hướng sự tìm kiếm tài năng của họ ra bên ngoài khu vực LCS Bắc Mỹ. Zven và mithy có thể dẫn đầu trong danh sách shopping của những đội “lắm tiền nhiều của”.

Zven và mithy chính thức gia nhập G2 tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 từ Origen và ngày càng chứng minh được họ chính là cặp đôi đường dưới số một khu vực – với ba chức vô địch quốc nội.

Nếu cặp đôi này rời bỏ G2, nhà ĐKVĐ buộc phải đứng trước một tương lai bất ổn vì tìm kiếm được hai nhân tố ăn ý và đẳng cấp như Zven & mithy vào lúc này là không hề dễ dàng.

2016 (Theo Dot Esports)