LMHT: G2 được vinh danh là đội hình xuất sắc nhất LEC Mùa Hè 2019

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cả năm tuyển thủ của G2 đều được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của LMHT châu Âu.

Sau chức vô địch 2019 Mid-Season Invitational (MSI), không ai có thể nghi ngờ G2 Esports đang là đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới.

Họ cũng đã xây chắc vị thế hàng đầu khi cả năm tuyển thủ đều có tên trong đội hình xuất sắc nhất (All-Pro) của giải đấu LEC Mùa Hè 2019.

Martin “Wunder” Hansen, Marcin “Jankos” Jankowski, Rasmus “Caps” Winther, Luka “Perkz” Perkovic và Mihael “Mikyx” Mehle đều được bầu chọn là cái tên sáng giá nhất ở vị trí thi đấu của họ.

Trong khi Jankos và Caps giành được nhiều phiếu bầu nhất với 119 điểm thì Mikyx xếp ngay phía sau nhờ 118 điểm.

Hồi đầu tháng này, Riot Games cũng đã công bố đội hình xuất sắc nhất LCS Mùa Hè 2019 và suýt chút nữa điều tương tự đã xảy ra. Có tới bốn thành viên của Team Liquid được xướng tên trong đội hình tiêu biểu – ngoại trừ đi rừng Dennis “Svenskeren” Johnsen tới từ Cloud9.

Nhưng giờ thì fan hâm mộ LMHT châu Âu có thể nở nụ cười bởi lại một lần nữa G2 đánh bại Liquid trong mặt trận các giải đấu nội địa.

Đội hình tiêu biểu thứ hai của LEC Mùa Hè 2019 có sự góp mặt của đường giữa Marek “Humanoid” Brazda (Spylce) và hỗ trợ Zdravets “Hylisssang” Iliev Galabov (Fnatic).

Cuối cùng, bốn tuyển thủ còn lại của Fnatic, trong đó có xạ thủ kỳ cựu Martin “Rekkles” Larsson, đều nằm trong thành phần đội hình sáng giá thứ ba của LEC Mùa Hè 2019.

Nhưng chắc chắn rằng G2 vẫn chưa thể hài lòng với những gì đã đạt được tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2019. Họ đang hướng tới việc thâu tóm tất cả các danh hiệu vô địch, từ LEC cho tới CKTG.

Và để làm được điều đó, G2 sẽ buộc phải vượt qua Fnatic trong trận Chung kết Nhánh Thắng thuộc vòng play-off LEC Mùa Hè 2019 diễn ra vào lúc 22g00 ngày 31/8.

2016 (Theo Dot Esports)