[LMHT] FW thắng dễ, GAM đụng SUP ở trận Tiebreak

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đại diện tới từ LMS Đài Loan tiếp tục chuỗi trận bất bại bằng chiến thắng hủy diệt để góp mặt tại vòng bảng chính thức MSI 2017.

Flash Wolves đã hủy diệt đội tuyển Wildcard, SuperMassive eSports, với tỉ số 3-0 cách đây ít giờ. Và giờ đây, họ đã chính thức góp mặt tại vòng bảng 2017 Mid-Season Invitational diễn ra vào tuần kế tiếp tại Rio de Janeiro cùng với bốn đôi tuyển đã đợi sẵn từ trước.

Trận đấu thuộc Vòng 2 Vòng Khởi Động MSI 2017 diễn ra theo thế trận một chiều. ĐKVĐ LMS Đài Loan hoàn toàn áp đảo SUP ở mọi phương diện, và ấn tượng hơn, FW đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng bậc nhất so với bất cứ đội tuyển nào đã thi đấu tại MSI 2017.

Đường giữa Huang “Maple” Yi-Tang và đi rừng Hong “Karsa” Hao-Xuan của FW đã có màn thể hiện vượt trội so với phần còn lại, thống trị cả ba ván đấu. Họ thường xuyên đảo xuống đường dưới và dọn dẹp sạch sẽ bộ dôi xạ thủ & hỗ trợ của SUP trước sự bất lực. Đây cũng chính là “món đòn” mà đội tuyển LMHT thành công nhất lịch sử LMS Đài Loan áp dụng trong trận đấu vừa qua.

Bất cứ khi nào có một đường gặp rắc rối hay Karsa bị bắt lại trong rừng, phần còn lại của FW sẽ bỏ ngang bất cứ việc gì họ đang làm để tập trung đuổi theo và hạ gục kẻ địch. Mỗi khi SUP nghĩ họ đang có lợi thế hơn bằng một pha bắt bớ thành công trong khu rừng, cuộc chiến sẽ nhanh chóng đảo ngược và họ buộc phải tháo chạy giữ lại mạng sống.

Mặc dù Maple và Karsa là hai thành viên kiếm được phần lớn số điểm hạ gục cho FW, nhưng đường trên Yu “MMD” Li-Hong mới là người gắn kết lối chơi chung toàn đội trong những pha giao tranh. Anh mở đầu ngay khi tìm thấy cơ hội, và khiến cho FW luôn vững chắc trong những pha giao chiến khi đứng đằng sau MMD để gây khó dễ cho SUP.

Thực tế, chiến thắng có được từ những pha đẩy đường ở hai Ván 2 & 3 đều có sự đóng góp lớn tới từ MMD. Như vậy, FW đã cùng với SK Telecom T1, Team WE, G2 Esports, Team SoloMid là năm đội tuyển đã điền tên tại vòng bảng chính thức tại MSI 2017.

Mặc dù đại diện tới từ Thổ Nhĩ Kỳ đã bị FW “thổi bay”, nhưng họ vẫn còn một cơ hội cuối cùng để giành suất tham dự vòng bảng chính thức MSI 2017. SUP sẽ đối đầu với GIGABYTE Marines, đội cũng vừa để thua 2-3 trước TSM, trong trận tranh vé vớt diễn ra vào lúc 01g00 ngày 07/5.

2016 (Theo Dot Esports)