[LMHT] FW lần thứ ba liên tiếp độc chiếm ngôi vương LMS Đài Loan

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Flash Wolves lại một lần nữa giành chức vô địch LMHT Đài Loan sau khi đánh bại “đại kình địch” ahq e-Sports Club ở trận Chung kết LMS Mùa Xuân 2017.

FW đã hoàn toàn áp đảo loạt Bo5 vừa mới kết thúc cách đây ít giờ bằng chiến thắng hủy diệt 3-1 trước ahq. Và rõ ràng ahq đã chệch nhịp.

Ở Ván 1, một ahq đầy ấn tượng đã gây bất ngờ với nhà ĐKVĐ LMS bằng lối chơi kiểm soát mạnh mẽ. ahq đã có thể lấy đi tất cả các mục tiêu lớn mà họ bắt gặp do đã nắm thế chủ động khắp bản đồ.

Tuy nhiên, đây là thời điểm duy nhất mà FW cho thấy sự đuối thế. ahq không thể giữ được thế cạnh tranh trong cả ba ván đấu sau đó. FW quay trở lại cuộc đấu. Kiểm soát các mục tiêu lớn bằng lối chơi chủ động, mạnh mẽ và luôn có được rất nhiều Rồng cùng Baron ở ba ván đấu cuối cùng.

ahq không bao giờ có thể cho thấy sự đáp trả như họ mong muốn sau giai đoạn khởi đầu mạnh mẽ ở Ván 2. FW luôn tìm được cách bắt lẻ các thành viên ahq, phần lớn do hàng loạt những sai lầm đứng sai vị trí của đối thủ.

Ván 3 là lúc mà FW thị uy sức mạnh, càn quét ahq. Họ không để cho ahq có bất cứ một mục tiêu lớn nào, và chỉ phải nằm xuống đúng hai lần xuyên suốt ván đấu. Sau đó, không có một cơ hội rõ ràng nào dành cho ahq để quay trở lại – FW đã thể hiện mình xứng đáng là những nhà ĐKVĐ và không chùn bước.

Màn “lội ngược dòng” của FW kể từ ván thua đầu tiên đã minh chứng rõ ràng nhất tại sao họ đã thống trị khu vực LMS Đài Loan kể từ giải đấu Mùa Xuân 2016. Tâm lý vững vàng của các tuyển thủ đã giúp FW vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, để rồi thắng ngược ahq và tiếp tục đem lại vinh quang cho đội tuyển.

FW giờ sẽ đại diện cho khu vực LMS Đài Loan tham dự 2017 Mid-Season Invitational (MSI) tại Brazil. Họ sẽ bắt đầu MSI 2017 tại Vòng 2 thuộc Vòng Khởi Động, nơi FW sẽ chạm trán với đội đứng nhất Bảng B, bảng đấu có sự góp mặt của GIGABYTE Marines của Việt Nam.

Gamer (Theo Dot Esports)