LMHT: FPX tiết lộ danh sách trang phục dành riêng cho nhà vô địch CKTG 2019

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Doinb sẽ hỏi ý kiến fan trước khi quyết định.

Sau màn hủy diệt G2 Esports với tỉ số 3-0 tại trận Chung kết vào đêm qua (10/11), FunPlus Phoenix đã hé lộ những bộ trang phục họ mong muốn đi kèm với chức vô địch CKTG 2019.

Tương tự như tám chủ nhân của chiếc Cúp Summoner trong quá khứ, mỗi năm, Riot Games sẽ tạo ra những bộ trang phục đặc biệt để vinh danh nhà vô địch CKTG dựa trên sở thích, đặc điểm và ý tưởng của chính họ - và FPX không nằm ngoài số đó.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận Chung kết CKTG 2019, giới truyền thông đã đặt câu hỏi cho các tuyển thủ rằng họ muốn được thấy vị tướng nào khoác lên mình bộ đồng phục có logo FPX.

Mặc dù đây chưa phải là quyết định cuối cùng của nhà tân vô địch thế giới nhưng họ cũng đã đưa ra được những ý tưởng ban đầu. Cụ thể:

  • Đường trên Kim “GimGoom" Han-saem: Gangplank
  • Đi rừng Gao “Tian” Tian-Liang: Lee Sin
  • Hỗ trợ Liu “Crisp” Qing-song: Thresh
  • Xạ thủ Lin “Lwx” Wei-Xiang: Vayne/Kai’Sa

Đường giữa Kim “Doinb” Tae-sang, người đang “úp mở” quyết định nghỉ hưu trong tương lai gần, là thành viên duy nhất không đưa ra câu trả lời. Thay vào đó, Doinb muốn có thêm thời gian để hỏi fan hâm mộ trên kênh chat xem họ muốn thấy bộ trang phục nào trước khi quyết định.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ được thấy những bộ trang phục CKTG 2019 vào năm sau, ít nhất là sau đây vài tháng, khi cả FPX lẫn Riot đều đã đi đến thống nhất.

Gnar_G (Theo Dot Esports)