[LMHT] Fnatic thị uy sức mạnh trước G2

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao,vn) – Caps đã cho tất cả thấy tại sao anh được fan hâm mộ đặt cho biệt danh “Baby Faker”.

Fnatic đã đả bại G2 Esports với tỉ số 2-1 để độc chiếm ngôi đầu Bảng A tại Tuần 2 vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2017.

G2 đã có được lực lượng mạnh nhất với sự trở lại của đường giữa Luka "PerkZ" Perković, đi rừng Kim "Trick" Gang-yun và đường trên Ki "Expect" Dae-han sau tuần đầu tiên vắng mặt bởi những lý do về sức khỏe. G2 đang tìm kiếm lợi thế trong trận đấu được đánh giá đầy khó khăn với Fnatic khi mà những trụ cột của họ đã góp mặt trong đội hình.

G2 chủ yếu thi đấu ở các phiên bản trước vào hồi tháng 5 vừa khi nhà ĐKVĐ LCS Châu Âu tham gia 2017 Mid-Season Invitational, điều này khiến cho Fnatic có thêm nhiều thời gian để làm quen và tập luyện với metagame hiện hành. Fnatic tận dụng lợi thế thực hành lâu hơn ở phiên bản 7.11 để gây áp lực lên Á quân MSI 2017.

Ở ván đấu đầu tiên, Fnatic đã tự định đoạt thế trận ngay từ pha gank từ sớm ở đường dưới khi tiêu diệt bốn người cùng một trụ bảo vệ. Đó là một nỗ lực đáng khen của cựu vương Châu Âu, khi họ đã biết cách tận dụng sai sót về mặt vị trí  của Trick cùng những vấn đề trong chiến thuật kiểm soát mục tiêu lớn từ phía đối thủ.

G2 không thể có bất cứ một con Rồng hoặc Baron nào xuyên suốt Ván 1 bởi cái cách mà Fnatic kiểm soát tầm nhìn khắp bản đồ là cực tốt.

Sang Ván 2, G2 vượt lên trên sau phần lớn quãng thời gian “núp bóng” Fnatic. Đường giữa của Fnatic, Rasmus "Caps" Winther, đã hoàn toàn chơi trên cơ PerkZ bên phía G2 ở giai đoạn đầu để khiến cho mọi chuyện trở nên vượt tầm kiểm soát với G2.

Kết cục của ván đấu đã được định đoạt nhờ khả năng kiểm soát tầm nhìn của cả hai đội thông qua pha giao tranh tại hang Baron, và từ đó tạo tiền đề lớn cho G2 cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3 quyết định thuộc về Fnatic. Không ai trong số những chủ lực của G2 có thể tìm ra cách đánh bại đối thủ và hoàn toàn bị Fnatic vượt mặt. Caps vẫn là ngôi sao sáng nhất khi có pha xử lý 1v3 hoàn hảo để lại trở thành người chơi đáng xem nhất ván đấu.

Fnatic đã không cho G2 bất cứ một cơ hội nào để lật ngược thế trận. Khả năng kết hợp tuyệt vời của Fnatic xuyên suốt ván đấu đã giúp họ tận dụng được những quyết định sai lầm từ phía G2 và buộc đối thủ phải chơi theo nhịp độ mà họ đề ra.

Ở trận đấu diễn ra trước đó tại Ngày 1 – Tuần 2 LCS Châu Âu Mùa Hè 2017, Misfits đã có được chiến thắng mở điểm sau khi vượt qua Ninjas in Pyjamas với tỉ số 2-0.

BXH LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 sau Ngày 1 - Tuần 2

Sau đây, G2 sẽ đối đầu với NiP vào lúc 0g00 ngày 11/6, còn Fnatic đụng Team ROCCAT vào lúc 0g00 ngày 16/6.

2016 (Theo Dot Esports)