[LMHT] Fnatic sẽ sử dụng đội hình 10 người ở mùa giải 2017

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội tuyển LMHT vĩ đại nhất Châu Âu cam kết sẽ có đủ tuyển thủ dự bị ở tất cả các vị trí lần đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 2011.

Fnatic đang trong quá trình tái thiết lại đội hình cho mùa giải 2017. Mới đây, quản lý của Cam-Đen đã tiết lộ một vài thông tin đem đến chút hy vọng cho người hâm mộ với kế hoạch tăng thêm nhân sự cho đội hình.

Theo quản lý Finlay “Quaye” Steward, FNC sẽ lấp đầy danh sách các tuyển thủ dự bị cho mùa giải 2017 lần đầu tiên trong lịch sử.

Có một đội hình với nhiều nhân sự là điều hiếm gặp ở LMHT Châu Âu và Bắc Mỹ khi nó đòi hỏi tổ chức phải có thêm một đội tuyển ở giải Thách Đấu. Tuy nhiên, không phải tổ chức nào cũng có đội tuyển Thách Đấu và việc tập luyện vẫn đang phổ biến hơn.

FNC chỉ có đúng hai tuyển thủ dự bị trong suốt mùa giải 2016 vừa qua. Ngoài Team Vitality đã điền tên ba người chơi dự bị ở giải đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 thì không đội nào sử dụng nhiều hơn.

FNC cũng sẽ di chuyển tất cả từ gaming house của đội tới một trung tâm riêng biệt (kiêm văn phòng) chỉ để tập luyện và thực hiện các hoạt động khác hàng ngày. Ngoài ra, tổ chức còn bổ sung thêm các chuyên gia về thể chất và nhiều mặt khác để tạo điều kiện “ăn tập” tốt nhất cho các tuyển thủ.

Fnatic chỉ còn lại đúng hai trụ cột là Febiven và Rekkles sau một mùa giải 2016 thất bại

Hiện tại, cựu vô địch LCS Châu Âu vẫn chưa hoàn thiện được đội hình chính thức cho mùa giải 2017 sau sự ra đi của lần lượt Bora “YellOwStaR” Kim, Lee “Spirit” Da-yoon, Mateusz “Kikis” Szkudlarek và cả người chơi dự bị Jorge “werlyb” Casanovas ở giai đoạn Tiền Mùa Giải vừa qua.

2016 (Theo Dot Esports)