LMHT: Fnatic đem về đường giữa lạ hoắc

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Tân binh sinh năm 1999 của Fnatic chưa có kinh nghiệm thi đấu LMHT đỉnh cao.

Fnatic đã hoàn tất đội hình tham dự mùa giải LEC Châu Âu đầu tiên khi công bố tân binh đường giữa Tim “Nemesis” Lipovšek vào tối qua (29/11) theo giờ Việt Nam.

Fnatic có truyền thống là đội tuyển thành công nhất châu Âu và tôi cho rằng mình đã may mắn khi có được cơ hội gia nhập (tổ chức) ngay trong mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên”, Nemesis nói trong thông cáo báo chí. “Tôi nhận thấy việc thi đấu trong một đội hình đã được khẳng định (đẳng cấp) là một đặc quyền đáng kinh ngạc, nhưng tôi cũng tự nhủ phải nhanh chóng thích ứng và không được tụt lại phía sau.

Nemesis, tuyển thủ sinh năm 1999 mang quốc tịch Slovenia, đã từng chơi cho hai đội tuyển bán chuyên trong hai mùa giải 2016-2018. Ở mùa giải trước, Nemesis được coi là ngôi sao sáng chói bậc nhất trong đội hình MAD Lions (Tây Ban Nha) khi đưa đội tuyển này tới hai chức vô địch LVP SuperLiga Mùa Xuân & Mùa Hè.

Tuy nhiên, MAD Lions đã để thua Origen tại Bán kết European Masters Mùa Xuân 2018 hồi tháng 4. Sau đó năm tháng, Nemesis và đồng đội đã quay trở lại European Masters Mùa Hè 2018 để đoạt chức vô địch.

Caps không được nhiều người biết đến trước khi gia nhập Fnatic, và liệu Nemesis có làm được điều tương tự?

Tại Fnatic, Nemesis sẽ thế chỗ siêu sao đường giữa Rasmus “Caps” Winther, người đã chuyển sang đại kình địch G2 Esports cách đây ít ngày. Hơn thế, anh phải thể hiện rằng mình xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Fnatic, đội tuyển đã thống trị LCS Châu Âu trong suốt mùa giải 2018 và có mặt trong trận Chung kết CKTG vừa qua.

LEC Mùa Xuân 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 18/01 năm sau.

ABC (Theo Dot Esports)