LMHT: Fnatic đánh mất hình ảnh của Ông Vua LCS Châu Âu

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Fnatic bị Splyce, đội đang xếp chót BXH, hủy diệt.

Ngay trước trận đấu tâm điểm của Tuần 4 LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 giữa Misfits Gaming vs G2 Esports, chúng ta đã được chứng kiến cuộc đụng độ của Fnatic vs Splyce – hai đại diện của khu vực tại Rift Rivals 2018 vừa qua.

Mặc dù hai đội tuyển ở đẳng cấp rất chênh lệch ở mùa giải trước, đặc biệt khi Fnatic đã hủy diệt Splyce tại vòng play-off trong hành trình đoạt lại ngôi vương – nhưng hôm nay (14/7) lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Splyce đã tiến bộ vượt bậc và khiến cho Fnatic khổ sở trong suốt 32 phút thi đấu. Không may cho Fnatic, họ không bao giờ thể hiện được vị thế của một nhà ĐKVĐ trong trận tái đấu vừa qua. Fnatic sớm có điểm hạ gục để đáp lại Splyce, nhưng thế trận đã bị đối phương kiểm soát hoàn toàn – ngay cả khi Heimerdinger đã giúp cho đội tuyển có số lần vô địch LCS Châu Âu nhiều nhất lịch sử cướp được Baron.

Thật khó để chọn ra ai đó xứng đáng nhận MVP bởi tất cả thành viên của Splyce đều đã chơi thăng hoa – nhưng có lẽ hỗ trợ Raymond "kaSing" Tsang là người cho thấy sự tiến bộ vượt bậc.

Cho đến thời điểm hiện tại ở giai  đoạn Mùa Hè 2018, kaSing vẫn được coi là mắt xích yếu nhất trong đội hình Splyce. Điều này không quá ngạc nhiên khi lão tướng này đang phải chật vật theo sát những sự thay đổi không ngừng của meta đường dưới. Nhưng hôm nay kaSing đã “lột xác”.

Anh vẫn chơi “hổ báo” như thường lệ, nhưng lại không hề bị bắt lại ở những thời điểm then chốt gần như trong suốt giai đoan đi đường. Nếu có thể gói gọn màn trình diễn vừa qua của Splyce, đường dưới của họ xứng đáng hay bậc nhất giải đấu.

Sau đây, Splyce sẽ gặp FC Schalke 04 còn Fnatic đụng đô Team ROCCAT trước khi khép lại Tuần 4 LCS Châu Âu Mùa Hè 2018.

 

Cục diện LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 tại Tuần 4

None (Theo Dot Esports)