LMHT: Flash Wolves là đối thủ đầu tiên của EVOS tại vòng bảng MSI 2018

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – FW đã hủy diệt Gambit để trở thành đội tuyển cuối cùng góp mặt tại vòng bảng MSI 2018.

Flash Wolves đã đủ điều kiện góp mặt tại vòng bảng chính thức của 2018 Mid-Season Invitational sau khi hủy diệt Gambit Esports với tỉ số 3-0 ở trận đấu cuối cùng tại Vòng Khởi Động cách đây ít giờ.

Khu vực LMS Đài Loan đã có một màn trình diễn tệ hại tại CKTG 2017. Hong Kong Attitude chẳng thể giành vé chơi tại vòng bảng, trong khi ahq e-Sports Club lẫn FW chỉ thắng 3/12 trận đã đấu. Kết quả này buộc LMS phải tranh đấu cho một suất chơi tại vòng bảng MSI 2018 thông qua vòng play-off - Vòng Khởi Động.

Và đây cũng là thách thức buộc FW phải lấy lại hình ảnh đã mất trên sàn đấu quốc tế và chứng tỏ LMS vẫn là một trong những khu vực hàng đầu trong giới LMHT chuyên nghiệp.

Nhà ĐKVĐ LMS Mùa Xuân 2018 đối đầu với Gambit, một tổ chức đang trên con đường tái khẳng định sau màn trình diễn tệ hại 0-4 ở CKTG 2017. GMB đã vượt qua vòng bảng – Vòng Khởi Động với kết quả 5-1.

Cả hai đội đều được biết tới với lối chơi tấn cộng rưc lửa nên nhiều người cho rằng đây sẽ là cặp đấu với đầy rẫy những pha giao tranh sôi động. Tuy nhiên, điều bất ngờ là hầu hết giai đoạn đầu của cả ba ván đấu đã qua đều diễn biến chậm dãi cho thấy sự thận trọng của cả hai.

Phải mất một khoảng thời gian dài chuẩn bị, cả FW lẫn GMB mới sẵn sàng lao vào những pha giao tranh lớn mà họ cho rằng nó là cần thiết. Khi mọi thứ dần lắng xuống, FW là đội biết cách tạo ra sự khác biệt.

Hỗ trợ kỳ cựu kiêm đội trưởng Hu "SwordArt" Shuo-Chie và tân binh đi rừng Kim "Moogin" Moo-jin bên phía FW là hai nhân tố chính giúp cho đội tuyển LMHT Đài Loan giành vé đi tiếp.

Moogin tỏ ra rất năng động và luôn biết cách làm khó GMB trên khắp bản đồ. Trong Ván 1 khi GMB đang là đội nắm giữ lợi thế, pha cướp Baron thành công của Moogin đã giúp cho FW chuyển bại thành thắng.

Nó cũng đúng với màn trình diễn của SwordArt – người đã có những pha xử lý mang tính chất bước ngoặt với Rakan ở Ván 1, giúp cho FW thắng trong các pha giao tranh quan trọng.

Sau khi để thu ván đấu khởi đầu, GMB càng thi đấu càng đem tới sự thất vọng. Nhiều tình huống sai lầm xuất hiện hơn cùng lối tiếp cận có phần tự mãn đã tạo đà cho FW giành hết nguồn lực mà họ cần để thắng liền ba ván đấu.

Chiến thắng của FW đồng nghĩa với việc EVOS Esports sẽ là đại diện của khu vực nhỏ duy nhất góp mặt tại vòng bảng MSI 2018. EVOS đã đánh bại BAU SuperMassive eSports vào tối hôm kia (08/5) ở trận play-off đầu tiên thuộc Vòng Khởi Động.

FW sẽ chạm trán với chính EVOS ở trận đấu đầu tiên của họ tại vòng bảng MSI 2018, diễn ra vào lúc 17g00 ngày 11/5 tại LCS Studio, Berlin, Đức.

Các cặp đấu tại vòng bảng MSI 2018, đều theo thể thức Bo1, sẽ diễn ra từ ngày 11-15/5

2016 (Theo Dot Esports