[LMHT] Flash Wolves đem tới IEM Oakland hai tuyển thủ vô danh

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhà ĐKVĐ LMS Đài Loan sẽ thử nghiệm hai cái tên mới toanh ở đường trên và xạ thủ tại giải đấu diễn ra trong hai ngày 19-20/11 tới đây.

Đội tuyển LMHT hàng đầu Đài Loan Flash Wolves sẽ cho một xạ thủ cùng người đi đường trên mới toanh “thử lửa” tại IEM Oakland, theo thông báo chính thức của đội trên trang Facebook.

Sau CKTG 2016 bị loại ngay từ vòng bảng, FW đã bắt tay ngay vào việc tái thiết đội hình

Xin chào những fan hâm mộ quan tâm tới Flash Woves

Chúng tôi sẽ bay sang Mỹ để tham dự IEM Oakland, và ở giải đấu này sẽ có những điều chỉnh sau đây về đội hình:

1. Thực tập sinh, Lu "Double Red" Yuhung, sẽ chơi xạ thủ ở giải đấu này.

2. Cựu tuyển thủ của TM (Team Mist), Shen "Rins" Boru, sẽ đi đường trên cho Flash Wolves sau đợt chuyển nhượng.

Tại giải đấu này, Yu "MMD" Lihung và Rins sẽ chia sẻ vị trí đường trên. Cách chơi của các tuyển thủ tại giải đấu sẽ được tư vấn, và các HLV sẽ đưa ra quyết định xem ai sẽ là người tham dự trận đấu nào. Sau CKTG, Flash Wolves tiếp tục thử nghiệm với bất cứ đội hình nào có thể nâng tầm chất lượng đội. Flash Wolves còn lâu mới hoàn hảo, nhưng sẽ tiếp tục phấn đấu cho sự tiến bộ và giữ vững nhiệt huyết trong con tim cùng tăng cường nỗ lực cho đến khi chúng tôi tiến gần hơn tới chiến thắng.

Flash Wolves

Xạ thủ từng tỏa sáng rực rỡ tại CKTG 2015, NL sẽ chuyển sang chơi dự bị cho tài năng trẻ Double Red

Double Red là một thực tập sinh tân binh của tổ chức FW. Sau thông báo trên, FW đã xác nhận họ sẽ tiếp tục giữ lại nguyên bộ khung của mùa giải 2016.

Xạ thủ chính thức của họ ở Mùa trước, Hsiung "NL" Wenan, đã nói với người hâm mô khi đang streaming rằng anh sẽ chuyển sang vai trò dự bị cho Double Red (trước đây được biết đến với biệt danh betty). Double Red là một người chơi có bậc xếp hạng cao và đa năng ở mọi vị trí, nhưng anh này nổi bật nhất khi được đảm nhiệm vai trò đi rừng.

FW đang có cơ hội thử nghiệm đội hình mới mẻ tại IEM Oakland. Nhà ĐKVĐ LMS Đài Loan đã gặp khó khăn trong việc thích ứng với một xạ thủ mới trong đội hình ở quá khứ, đáng chú ý nhất là vấn đề giao tiếp khi họ sử dụng tuyển thủ người Hàn Quốc Ha "Kkramer" Jonghun. Nhưng điều này chắc chắn sẽ không tái diễn bởi Double Red là tuyển thủ người Đài Loan.

Đường trên sẽ là cuộc cạnh tranh vị trí gắt gao giữa MMD và tân binh Rins

Rins đã từng có quãng thời gian chơi cho đội tuyển học viện của FW, nhưng MMD lại được lựa chọn là người đi đường trên chính thức sau khi Chou "Steak" Luhsi giải nghệ. Rins chuyển sang chơi cho Team Mist (viết tắt là TM) vào tháng 6/2016, nhưng chỉ sau đó ba tháng, anh này lại được FW thông báo sẽ quay trở lại đội, ít nhất là tạm thời. Đội ngũ huấn luyện của FW sẽ quyết định xem ai sẽ là người thích hợp nhất cho từng trận đấu cụ thể.

Thực tế, những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới đang không mặn mà lắm với IEM Mùa XI, bằng chứng khi lần lượt Team SoloMid, Splyce và mới đây nhất là Immortals đã xin rút khỏi IEM Oakland. FW cũng sẽ đem tới những tuyển thủ gần như là vô danh để có màn chạy đà sẵn sàng cho mùa giải 2017 đang cận kề.

2016 (Theo thescore esports)