[LMHT] Flame gia nhập IMT, “hàng thừa” của Origen tới với đội tuyển mới thăng hạng

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - “Vị thần chính hiệu ở đường trên, kinh nghiệm của Flame là thứ không thể sánh được”, CEO Noah Whinston của Immortals cho thấy sự tự tin về bản hợp đồng mới.

IMT Flame

IMT vừa ký hợp đồng với Lee "Flame" Ho-jong, tuyển thủ sẽ đảm nhiệm vị  trí đường trên mới của đội, thủ tục chỉ chờ Riot chấp thuận là sẽ hoàn tất.

Thông báo của IMT khi đã chiêu mộ được Flame được đăng trên Twitter

Theo báo cáo của ESPN Esports vào hôm kia (08/12) cho biết, IMT gần như sắp có được Flame, cũng như cựu xạ thủ của Dream Team Cody Sun, tuyển thủ mới gia nhập đội theo thông báo chính thức từ hôm qua (09/12).

Flame, một tuyển thủ LMHT kỳ cựu người Hàn Quốc đã chơi cho nhiều đội tuyển khác nhau từ Azubu Blaze, LGD Gaming và gần đây nhất là Longzhu Gaming. Anh sẽ thế chỗ của Heo "Huni" Seung-hoon, người đã chính thức rời IMT để chuyển sang thi đấu cho SK Telecom T1 ở mùa giải kế tiếp.

Trong khi Flame là một trong những đề tài nóng của cộng đồng LMHT trong những ngày vừa qua, thì có vẻ như biệt danh “Flame Horizon” đang không còn phù hợp với anh nữa. Flame mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 16 ván đấu cho Longzhu kể từ khi tới chơi cho họ vào tháng 12/2015 và chưa có bát cứ danh hiệu LCK nào trong sự nghiệp của mình.

Vị thần chính hiệu ở đường trên, kinh nghiệm của Flame là thứ không thể sánh được”, CEO Noah Whinston của IMT khẳng định trong bản thông báo. “Đã đến lúc để anh ấy bừng sáng lại một lần nữa.

Mặc dù IMT đã có thành tích không đến nỗi nào xuyên suốt LCS Bắc Mỹ 2016 với hạng ba ở cả hai giải đấu Mùa Xuân & Mùa Hè, nhưng 4/5 thành viên chính thức của đội đều đã rời đi sau khi được Whinston cho phép tìm kiếm những lời đề nghị bên ngoài.

Với việc bổ sung Flame và Cody Sun, IMT còn có thêm cựu tuyển thủ đi rừng của Team Liquid là Joshua "Dardoch" Hartnett với bản hợp đồng ba năm và giữ chân được đường giữa Eugene "Pobelter" Park ở lại đội thêm hai năm. IMT hiện vẫn chưa công bố người chơi hỗ trợ trong đội hình ở mùa giải 2017.

PowerOfEvil gia nhập Misfits

Misfits vừa mới bổ sung Tristan "PowerOfEvil" Schrage sẽ đảm nhận vị trí đường giữa chính thức trong đội hình lần đầu tiên tham dự LCS Châu Âu.

Trong thông báo đầu tiên về đội hình sẽ chinh chiến tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, Misfits công bố trên trang fanpage Facebook rằng, PoE sẽ thay thế cho cựu đường giữa Marcin "Selfie" Wolski.

PoE đã từng gây tiếng vang lớn tại LCS Châu Âu. Khi còn thi đấu cho Unicorns of Love, lối chơi Kog’Maw và Orianna đầy sáng tạo đã giúp cho anh và đội tuyển có được ngôi Á quân và vị trí thứ tư tại LCS Châu Âu 2015. Đầu mùa giải 2016, PoE chuyển sang đội hình sáu người của Origen để thay thế cho cựu đường giữa xPeke và ngay lập tức vô địch IEM San Jose.

PoE cũng đã xác nhận thộng tin này trên trang Twitter cá nhân

PoE sẽ đem đến kinh nghiệm và khả năng sáng tạo tới với Misfits. Tổ chức đang tự tin rằng với sự nhất quán của PoE sẽ giúp cho đội tuyển LMHT của họ “đạt được những mục tiêu trong năm 2017”, bản thông báo nêu rõ.

Đội hình tính đến thời điểm hiện tại của Misfits gồm có:

  • Đường trên: Barney "Alphari" Morris
  • Đi rừng: Leon "Lamabear" Krüger
  • Đường giữa: PowerOfEvil
  • Xạ thủ: Steven "Hans sama" Liv
  • Hỗ trợ: Lee "IgNar" Dong-geun
  • Dự bị: Hicham "SozPurefect" Tazrhini & Soler "Yuuki60" Florent

Misfits cũng có cơ hội để tri ân cựu đường giữa của đội, Selfie, người đã rời đi vào đầu tuân này. Bản thông báo viết rằng, Selfie là một trong những nhân tố chủ chốt trong thành công ở giải Thách Đấu và chiến thắng tại Vòng Thăng Hạng. Kim "Widsom" Tae-wan cũng đã rời đội vào tháng 11 vừa qua.

2016 (Theo theScore esports)