LMHT: Fiora đường giữa của CLG không đủ để quật ngã TSM

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Một trận đấu hỗn loạn và chỉ được định đoạt sau vài pha giao tranh tổng.

Trong trận “đại chiến” của LCS Bắc Mỹ vừa mới kết thúc cách đây ít giờ giữa Team SoloMid vs Counter Logic Gaming, nhà ĐKVĐ đã giành chiến thắng và qua đó vươn lên vị trí thứ tư trên BXH.

Tuy nhiên, lại một lần nữa ở mùa giải này, chiến thắng của TSM chưa đem lại sự an tâm cho fan hâm mộ.

Xuyên suốt trận đấu diễn ra vào sáng nay (12/02), hai đội tuyển giàu thành tích bậc nhất LMHT Bắc Mỹ dường như quên mất cách làm thế nào để giành chiến thắng. Rất nhiều lần, Fiora đường giữa trong tay Choi "Huhi" Jae-hyu bên phía CLG đã cho thấy sự năng động và hiệu quả khi liên tục gây sức ép lên các đường bên cánh.

Nhưng khi Huhi đi chung với đội hình của CLG trong các pha giao tranh 5v5, thì điểm yếu của họ cũng dần lộ diện.

Ở phía đối diện, TSM giải tỏa áp lực ở hai đường bên bằng cách liên tục tổ chức những pha giao tranh 5v5 hợp lí. Dù trận đấu khép lại sau khoảng 30 phút và lượng Vàng chênh lệch là khá lớn, nhưng nó lại không cho thấy dấu hiệu là sẽ sớm kết thúc như những màn chạm trán khác thuộc Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Tuy nhiên, TSM vẫn có lý do để ăn mừng. Sau khởi đầu chậm chạp và nghèo nàn hồi đầu mùa giải, giờ thì họ đã có được liên tiếp những thắng lợi – dù không phải là đội thường xuyên áp đặt được thế trận.

Nhưng trong tâm thế là một đội tuyển buộc phải chứng minh điều gì đó tại đấu trường LMHT quốc tế sau nhiều năm thất bại sẽ không thể đạt được mục tiêu đó nếu như chẳng thể giành vé chơi tại vòng play-off LCS Bắc Mỹ.

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 sau bốn tuần đấu đầu tiên

Kết quả Tuần 4 và lịch thi đấu Tuần 5 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

Vào tuần sau, TSM sẽ lần lượt chạm trán với Cloud9, đội đang ngự trị trên đỉnh BXH với hệ số 7-1, và Clutch Gaming, đối thủ đang chia sẻ vị trí với TSM tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

ABC (Theo Dot Esports)