LMHT: Fiddlesticks làm lại chứng mình là ‘vị tướng đáng sợ nhất’ trong đoạn cinematic mới

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cơn ác mộng của Demacia lộ diện!

Hồi đầu tháng, Riot Games đã tiết lộ rằng quá trình làm lại Fiddlestickssắp hoàn thiện.” Nhưng họ lại không báo trước màn lộ diện đầy ám ảnh của cợn ác mộng Demacia vào đêm qua (13/3) trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Nỗi sợ hãi cổ đại” đã đánh thức Sứ Giả Địa Ngục, biến nó trở thành cơn ác mộng thực sự với bất cứ ai tại vùng đất Demacia vốn nổi tiếng với sự yên bình và thịnh vượng.

Riot đã đem đến cho fan hâm mộ LMHT bầu không khí u ám ẩn chứa yếu tố ma quái với phân cảnh cuộc trò chuyện vào lúc nửa đểm giữa hai tên lính canh bên lửa trại trong khu rừng rộng lớn.

Trăng tròn bị những đám mây kỳ dị che khuất và những con quạ đen đang vỗ cánh, kêu la thảm thiết trên bầu trời. Khi hai tên lính canh đang buông lời khinh bỉ những phù thủy Demacia thì cuộc hội thoại đã bị gián đoạn bởi một âm thanh lạ phát ra bên trong rừng cây.

Khi một lính canh bất ngờ biến mất trong nháy mắt thì tên còn lại bắt đầu run rẩy lò dò đi sâu vào rừng, nơi phát ra ánh sáng duy nhất của ngọn đèn, để điều tra xem chuyện gì đã xảy ra.

Sau khi đi theo tiếng kêu cứu của đồng đội, tên lính canh đã nhìn thấy cảnh tượng cơ thể người bạn tan biến thành tro bụi.

Tiếng la hét “cứu tao” vang vọng trong khu rừng cằn cỗi và hoang tàn. Thứ duy nhất mà tên lính canh còn nhìn thấy rõ ràng là chiếc đèn đang treo lủng lẳng trên tay của một con bù nhìn. Nghe thì có vẻ không đáng sợ phải không?! Nếu nghĩ vậy thì ban sai rồi!

Bất giác cả đàn quạ lướt đi trên bầu trời cũng là lúc đôi mắt màu đỏ tươi của con bù nhìn sáng lên, nhìn chằm chằm vào nạn nhân còn lại. Khu rừng lại yên tĩnh trong thoáng chốc trước khi một âm thanh rợn gai ốc phát lên, “Fiddlesticks”, kèm theo tiếng la hét thất thanh của tên lính canh…

Mặc dù chưa có ngày ra mắt của phiên bản Fiddlesticks làm lại nhưng những hình ảnh đầu tiên của nó đã được tìm thấy trên máy chủ PBE.

Diện mạo mới của Sứ Giả Địa Ngục trông rất kỳ quái và rõ ràng nó không đến từ thế giới loài người – phù hợp với chủ đích của Riot muốn biến đây trở thành “vị tướng đáng sợ nhất LMHT.

Ngoài nâng cấp hình ảnh vẫn chưa rõ nhà phát triển có ý định cập nhật bộ kỹ năng của Fiddlesticks hay không.

Nhiều khả năng, Fiddlesticks mới sẽ được thử nghiệm chính thức trên PBE vào cuối tuần sau để chuẩn bị cho bản cập nhật 10.7 – ra mắt vào đầu tháng 4.

Cinematic mới nhất đã truyền cảm hứng cho nhiều người tạo ra các bản vẽ fan-art Fiddlesticks mới

Gnar_G