LMHT: FFQ trụ lại VCS Mùa Hè 2018 bằng đội hình mới toanh

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – FFQ giữ vững thành tích bất bại tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2018.

Friends Forever Gaming vẫn tiếp tục góp mặt tại giải đấu LMHT số một Việt Nam kể từ khi thành lập vào mùa giải 2017 khi là đội đầu tiên giành chiến thắng tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2018.

Cụ thể, FFQ đã lần lượt hủy diệt New Power và Hall of Fame với cùng tỉ số 3-0 để qua đó tiếp tục trụ lại VCS. Kết quả này cũng khiến cho số đông fan hâm mộ cảm thấy hài lòng khi FFQ đã sử dụng một đội hình với nhiều tân binh mà vẫn giành được chiến thắng trong hai loạt Bo5 vừa qua.

FFQ chỉ tin dùng hai tuyển thủ tại VCS Mùa Xuân 2018 – gồm đường trên KingJ và xạ thủ Celebrity – trong hành trình Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2018. Trong khi đó, đường giữa Artifact, hỗ trợ Sya và đi rừng Venus – những tân binh mới được FFQ đem về ở kỳ nghỉ giữa mùa giải vừa qua – đều đã được “thử lửa” trong màu áo mới.

FFQ đã trình diễn một lối chơi cực kỳ thuyết phục với bộ khung mới toanh này. Theo thông kê nhanh của GameSao, FFQ luôn biết cách dứt điểm đối phương trước thời điểm phút 32 trong tất cả sáu ván đã đấu tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2018.

Sự trở lại của BaRoiBeo cùng một loạt những tân binh chất lượng khác giúp cho FFQ thi đấu thăng hoa tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2018

Kết quả này tới từ khả năng “đè đường” cực tốt của đường giữa Artifact cùng cặp đôi đường dưới Celebrity và Sya. Khi các chủ lực thi nhau tỏa sáng, FFQ còn hưởng lợi từ Venus và Sena – hai người đi rừng được sử dụng luân phiên nhau – bằng khả năng kiểm soát bản đồ cực tốt…

Kết lại, FFQ đã có bước chạy đà hoàn hảo trước thềm VCS Mùa Hè 2018 – giải đấu dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 6 sắp tới với sự cạnh tranh của tám đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của họ chỉ có một: Vô địch để đoạt lấy tấm vé duy nhất dự CKTG 2018.

Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2018 sắp hạ màn để xác định hai đội tuyển cuối cùng góp mặt tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp số một Việt Nam

Ở phía ngược lại, HoF vẫn còn cơ hội lần thứ hai liên tiếp góp mặt tại VCS khi đụng độ NP tại trận Chung kết Nhánh Thua – Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2018 vào lúc 11g00 ngày mai (08/5).

Chịu