[LMHT] Febiven gắn bó với Fnatic cho đến hết năm 2016

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một trong những trụ cột của Fnatic ở Mùa 2015 đã cam kết ở lại đội ít nhất là khi mùa giải 2016 kết thúc.

Theo thông tin mới nhất, người đi đường giữa của họ là Fabian “Febiven” Diepstraten đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn một năm sau sự ra đi đồng loạt của bộ đôi người Hàn Quốc là Seung-hoon “Huni” Heo and Yeu-jin “Reignover” Kim. Chính HLV trưởng của Fnatic, Deilor cùng người đồng đội Rekkles đã xác nhận thông tin Febiven sẽ ở lại cùng với nhà đương kim vô địch LCS Châu Âu cho đến khi mùa giải 2016 kết thúc.

Febiven gia nhập Fnatic kể từ mùa giải 2015 sau khi chuyển từ H2K. Tại đây, anh chàng 19 tuổi người Hà Lan đã thi đấu bùng nổ và nhanh chóng trở thành một trong những người đi đường giữa hay nhất thế giới.

Febiven là người đầu tiên giành chiến thắng trong hai pha solo-queue trước Faker trong cùng một trận đấu ở 2015 Mid-Season Invitational. Và đặc biệt hơn nữa, anh cùng với Fnatic đã bất bại trong suốt LCS Mùa Hè 2015 cùng với vị trí thứ 3-4 chung cuộc ở CKTG 2015 với chỉ số KDA khá ấn tượng là 5.3.

June_6th