[LMHT] Fanpage của đội tuyển SKTT1 bất ngờ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Việt Nam

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Trang facebook chính thức của SKT T1 đã viết “Thank you Vietnam”.

Như các bạn đã biết, ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh – CKTG mùa 6 chỉ còn 10 ngày nữa thôi là chính thức bắt đầu. Năm nay thậm chí còn đặc biệt hơn các năm trước rất nhiều. Bởi lẽ SKT T1 đã chính thức phá bỏ lời nguyền nhà vô địch và đến Mỹ vào cuối tháng này. Với 4 bảng đấu được công bố cách đây không lâu, người hâm mộ thậm chí sẽ còn được xem cuộc gặp mặt định mệnh giữa Impact với những người đồng đội cũ SKT T1 của mình.

Hiện tại, các đại diện sẽ góp mặt đang dốc lòng hết sức tập luyện, chuẩn bị cho trận chiến cam go sắp tới. Các tuyển thủ của SKT cũng không ngoại lệ khi họ đang phải cố gắng hết sức mình trong năm nay khi các đối thủ đều rất mạnh và khao khát chức vô địch Thế giới – thứ mà SKT đã có được 2 lần.

Và trong thời gian này, sự ủng hộ, niềm yêu quý của fan là phương thuốc tinh thần liều mạnh nhất để những Faker, Bengi…. cố gắng chiến đấu cho niềm tin của người hâm mộ. Và mới đây, họ đã nhận được sử ủng hộ đó dưới hình thức quà tặng và thư đến từ Việt Nam, trong số đó nổi bật nhất là một bức vẽ chân dung cực đẹp dành cho Faker – tuyển thủ được yêu thích nhất Thế giới :

Chắc chắn rằng cả team SKT đã rất cảm kích trước tấm lòng của người hâm mộ rồi. Ngay sau đó họ đã lập tức lên trang facebook và viết “Cảm ơn Việt Nam” :

Dịp trước là CJ Entus đến Việt Nam, lần này là SKT đích thân cảm ơn người hâm mộ. Xem ra các đội tuyển Hàn Quốc rất thích những cổ động viên nhiệt tình và đáng mến ở nơi đây lắm .