LMHT: Fan tức giận khi biết trang phục Ryze Quán Quân được ‘xào xáo’ lại từ SKT T1 Ryze

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot đã cạn ý tưởng?!

Nhiều người chơi LMHT tỏ ra thất vọng khi phát hiện ra về cơ bản, Riot Games đã sao chép y chang SKT T1 Ryze để áp dụng những hiệu ứng tương tự cho trang phục Ryze Quán Quân mới toanh đi kèm với chuỗi Sự Kiện CKTG 2019.

Khi tài khoản “Boneyking_” đem so sánh hai trang phục trên Reddit, cộng đồng nhận thấy có quá nhiều điểm tương đồng giữa hai mẫu thiết kế được giới thiệu cách nhau ba năm.

Từ động tác tung đòn đánh thường, nét vẽ Q & R không đổi, những quả cầu của E tương đồng và các hiệu ứng tác động của hai skins đều giống nhau.

Bạn muốn nói gì cũng được nhưng trang phục này (Ryze Quán Quân) giống 100% skin có giá 975 RP (Bắc Mỹ - quy đổi thành 199 RP tại Việt Nam và ý nói SKT T1 Ryze) trước khi có thông báo, ít nhất là dựa vào chất lượng của nó”, Boneyking_ viết. “Không có bộ lọc giọng nói hoặc lồng tiếng mới. Chỉ đơn giản là họ bắt đầu thu nhiều tiền hơn từ chúng ta cho cùng một sản phẩm.

Nhiều fan hâm mộ LMHT đồng ý với nhận định trên. Một Redditor khác nói rằng đã trải nghiệm trang phục Ryze Quán Quân trên máy chủ thử nghiệm PBE và nó “điên rồ không thể tin được.

Trong khi những người khác lại cho rằng các trang phục thuộc dòng Quán Quân – bao gồm Kalista, Zed và Shyvana – đều có chất lượng cao và mức giá 199 RP là chấp nhận được.

Ryze Quán Quân sẽ ra mắt cùng bản cập nhật 9.19, cập bến cụm máy chủ LMHT vào cuối tuần này. Trang phục này cũng sẽ đi kèm với Đa Sắc Vàng, cho phép mở khóa ngay khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong Sự Kiện CKTG 2019.

Gnar_G (Theo Dot Esports)